Lingardinho cập bến FIFA Online 4 cùng đông đảo siêu sao khác trong mùa thẻ LOL mới đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Không phải để đông đảo game thủ đợi quá lâu, FIFA Online 4 chính thức cho ra mắt mùa thẻ Legend of the Loan (LOL) với sự hiện diện của rất nhiều ngôi sao đình đám trong làng bóng đá thế giới đã tỏa sáng dưới dạng cho mượn tại CLB mới.

Hãy cùng khám phá những cái tên trong mùa thẻ LOL hứa hẹn sẽ khuấy đảo tựa game bóng đá đình đám này trong thời kì tới nhé!

Jese Lingard – Khi Lingardinho không còn tấu hài

Lingardinho cập bến FIFA Online 4 cùng các siêu sao khác trong mùa thẻ LOL mới - ảnh 1

Không quá khó hiểu, khi cầu thủ sinh năm 1992 thuộc hàng Top Players trong mùa thẻ LOL sắp cập bến đến Việt Nam trong bản cập nhật tới. Màn trình diễn ấn tượng của Lingard tại The Hammers dưới dạng cho mượn ở giai đoạn cuối mùa giải 2020/2021 với 9 bàn thắng cùng 5 đường kiến tạo giúp anh sở hữu OVR lên đến 106 ở mùa thẻ LOL.

Lingardinho cập bến FIFA Online 4 cùng các siêu sao khác trong mùa thẻ LOL mới - ảnh 2

Với team color MU, 2 chân 5-5 và tố chất “diễn hài” của mình, “Lingardinho” hứa hẹn sẽ là một trong những quốc dân tiếp theo cho đông đảo game thủ tại FIFA Online 4.

Cavani vàamp; Ibrahimovic – Bộ đôi thử thách mọi hàng thủ

Cavani và Ibrahimovic là bộ đôi tiền đạo mà hầu hết đông đảo fan Quỷ Đỏ đã từng trải nghiệm qua. Dù số người sử dụng cặp tiền đạo này có phần giảm xuống trong thời kì gần đây nhưng trong mùa thẻ mới LOL, với bộ chỉ số ngang ngửa mùa thẻ 22TOTY, cặp đôi này hứa hẹn sẽ lại tiếp tục gieo rắc nỗi lo sợ lên mọi hàng thủ.

n

Lingardinho cập bến FIFA Online 4 cùng các siêu sao khác trong mùa thẻ LOL mới - ảnh 3

Trong mùa thẻ LOL, cả hai đều sở hữu OVR 107 cùng khả năng đánh đầu thượng hạng, có lẽ đây sẽ là những sự nâng cấp lý tưởng cho hàng công team color MU, PSG hay Milan.

Team Up LOL hứa hẹn phá đảo meta hiện tại

Lingardinho cập bến FIFA Online 4 cùng các siêu sao khác trong mùa thẻ LOL mới - ảnh 4

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm những đội hình hay team color Quốc dân với Gullit, CR7 thì giờ đây team color LOL sẽ là làn gió mới không thể tuyệt vời hơn cho đông đảo game thủ muốn đổi gió tại tựa game FO4.

Các bạn có thể tham khảo thêm mùa thẻ LOL của FIFA Online 4 tại đây.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *