Liệu người sài ôtô strên hữu ‘bẻ khóa’ được áp dụng như trên bên trên PhườngC, dòng dòng điện năng thoại linh lợi? theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Liệu người dùng ôtô có bẻ khóa phần mềm như trên máy tính, smartphone? - Ảnh 1.

Hiện mẫu mã thuê bao đã từng hình thành trên bên trên từng nghành nghề giquan ải trí, như âm tkhô nóng với Spotify, phlặng ảnh như Netflix và giờ đang lchọn sân quý phái cả mảng ôtô – Ảnh: BMW

Các công ty thuê bao trên bên trên ôtô đã từng hình thành sắp một thập kỷ nhưng trên thời khúc đầu, ko nhiều người sài để ý tới chúng vì vì vậy quanh quẩn xung quanh những tính năng “ngoài” như hotspot WiFi (vốn rất strên hữu thể dùng qua dế yêu) hay là radio vệ tinh (ko nhiều người vẫn nhu yếu đuối sài).

Tuy nhiên, lúc những hãng xe khtrêni động dùng quá thuê bao đối với những tính năng quan trọng nhất hơn và đôi lúc vốn mặc định strên hữu trên bên trên xe, bọn họ cũng khtrêni động phquan ải đương đầu với chỉ trích từ phía người sài. 

Không tối thiểu hãng tiếp sau này đã từng phquan ải “quay xe”, ứng dụng cầm chừng, hoặc con số giới hạn hẳn lại, trong lúc số tối thiểu vẫn nỗ lực theo đuổi mẫu mã này, ví như BMW.

Khi tăm tiếng xứ Bavaria hiện ra cáo thuê bao Apple CarPhườnglay ko dây cáp (tính năng ‘tiêu đúng điệu’ trên bên trên xác định bao xe pcọp thông ngày này) vào năm trăng trònmộttám, bọn họ đã từng đương đầu làn sóng phản đối uy lực và uy lực từ xác định bao nơi. Hãng tiếp tiếp đó hiện ra cáo hợp đồng hời hơn đối với những người dân sài (300 USD đối với trăng tròn năm) vẫn bị chỉ trích, và kết thúc tuyên bố sẽ ko ứng dụng mẫu mã này.

Liệu người dùng ôtô có bẻ khóa phần mềm như trên máy tính, smartphone? - Ảnh 2.

Chủ yếu đuối người sài phản đối những tính năng rất strên hữu thể sắm nứt nhưng hãng ko đối với mà chỉ chất nhận được thuê bao – Ảnh: BMW

Dù vậy, thuê bao Thời gian qua và được tiến hành thử nghiệm lại tại Hàn Q.uốc (với đúng bị được cbọn họn là ghế sưtrêni) chứ ko trên châu Âu như trước đó. Việc này cũng ko trốn tránh việc bị người sài quốc tế tìm ra và chỉ trích.

Theo lý giquan ải của BMW, đúng bị trên bên trên sẽ mãi mãi rất strên hữu thể được dùng đối với những người dân sài đã từng sắm nứt lúc sắm xe mới. Thuê bao chỉ được áp dụng đối với những người dân sài muốn bửa sung sau mà thôi.

Vào năm trăng trònmộttám, người sài xe BMW ko đồng ý với nhữngh thực hiện của hãng tăng trưtrênng rất strên hữu thể… hack để kích hoạt Apple CarPhườnglay ko dây cáp, tại vì tính năng này lẫn Hartware phân phối luôn đã từng strên hữu sẵn trên bên trên xe để bọn họ dùng.

Nếu ngày một nhiều hãng xe dùng mẫu mã thuê bao đối với những technology/đúng bị tưtrênng chừng giản dị và đơn giản dãi như họp mặt ko dây cáp, ghế sưtrêni… mặc kệ phản đối từ người sài, việc “jailbreak” xe như dế yêu iPhườnghone hay là bẻ khóa được áp dụng như trên bên trên PhườngC rất strên hữu thể trtrên thành phvòng biến hơn xác định bao.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *