LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 1.

Chất lượng không khí đạt tiêu chuẩn, trong lành, giúp cho mỗi khoảnh khắc trải nghiệm cuộc sống đều trở nên lý tưởng hơn.

“Wellness” là định nghĩa về một lối sống, tuy không mới, nhưng giúp chúng ta hiểu rõ hơn về giá trị mà một cơ thể khỏe mạnh, một tinh thần thoải mái có thể mang lại, để từ đó tìm kiếm những giải pháp hiệu quả nhằm thiết lập một cuộc sống tích cực và bền vững hơn. Lối sống “wellness” đề cao tầm quan trọng của một không gian sống thoáng mát, sạch khuẩn, tích hợp nhiều mảng xanh.

Chỉ qua một thao tác tìm kiếm trên công cụ Google với từ khóa “lối sống wellness”, vô vàn những gói du lịch, nghỉ dưỡng đắt tiền được bày ra trước mắt. Rõ ràng, đây cũng là một trong những đềuh thức hiệu quả giúp chúng ta có cơ hội hít thở không khí trong lành, giải tỏa căng thẳng. Thế nhưng, để theo đuổi lối sống “wellness” một đềuh nhiều năm hạn, chúng ta cần một giải pháp toàn diện hơn.

Thời gian gần đây, việc chủ động tìm kiếm giải pháp nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà với sự hỗ trợ của thiết bị thanh lọc không khí được xem là một giải pháp mang tính xu hướng, đem lại hiệu quả thiết thực. 

Là một trong những thiết bị lọc khí mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam trong năm 2022, LG PuriCare Pro chính là một công cụ hỗ trợ cải thiện chất lượng môi trường sống một đềuh toàn diện nhưng với chi phí hợp lý.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 2.

LG PuriCare Pro kế thừa công nghệ đột phá của đều sản phẩm lọc khí cao cấp cùng thương hiệu nhưng với giá thành hợp lý, phù phù hợp với nhu cầu của đại đa số người dùng.

Là sản phẩm lọc khí mới ra mắt trong năm 2022, máy lọc LG PuriCare Pro có giá thành tương đối thấp hơn so với đều thiết bị lọc khí cao cấp cùng thương hiệu. Song LG PuriCare Pro vẫn được tích hợp đều công nghệ tân tiến nhất và được trang bị bộ lọc đa màng tiên tiến, giúp mang lại hiệu quả lọc khí tiêu chuẩn cao.

Theo đó, thiết bị được trang bị bộ lọc gồm 3 lớp: Lớp bảo vệ trước hết là màng lọc thô giúp lọc sạch đều hạt bụi to, tóc, lông thú; kế đến là màng lọc chống dị ứng HEPA giữ lại bụi mịn PM 10, PM 2.5, PM 1.0 và PM0.02, bụi cát, chất gây dị ứng như phấn hoa hay mạt bụi và nấm mốc; lớp màng khử mùi trong cùng sẽ khử hợp chất formaldehyde cực kì độc hại – nguyên nhân gây ra đều chứng bệnh nghiêm trọng.

Đáng chú ý, thiết bị có khả năng khử cả khí SO2 và NO2 trong khói và mùi hôi trong nhà. Cùng với bộ phát Ion giải phóng hơn 2 triệu ion tăng cường hiệu quả khử khuẩn, LG PuriCare Pro tăng cường khả năng bảo vệ người dùng khỏi đều tác nhân gây hại như vi rút, vi khuẩn và chất gây dị ứng trong không gian sống.

LG PuriCare Pro: Giải pháp mới giúp chạm đến lối sống ‘wellness’ - Ảnh 3.

LG trang bị cho máy lọc không khí LG PuriCare Pro đều công nghệ cốt lõi, động cơ đảo chiều thông minh, giúp tiết ra hiệu năng hoạt động mạnh mẽ, tiếng ồn giảm đáng kể.

Máy lọc không khí LG PuriCare Pro được trang bị bộ cảm thay đổi bụi mịn PM1.0 và khí gas tân tiến. Thông qua màn hình và đèn hiển thị thông minh, người dùng sẽ dễ dàng nhận biết trạng thái chất lượng không khí trong nhà. Cụ thể, màn hình hiển thị mùi cùng nồng độ bụi PM10, PM2.5, và PM1.0 thông qua 4 màu sắc và số liệu thực theo thời kì.

Về phần thiết kế, LG PuriCare Pro mang lại sự khác biệt hơn khi sở hữu thiết kế hình trụ tròn với đều góc viền mềm mại, tạo cảm thấy thân thiện và thoải mái cho không gian sống. Chính nhờ thiết kế tân tiến và đẹp mắt, LG PuriCare Pro đã nhận được một số giải thưởng danh giá, trong đó có giải Red Dot Design Award cho thiết kế công thái học nổi bật.

Gác lại những kết nối ảo để lắng nghe bản thân, quan tâm đến sức mạnh thể chất và tinh thần là nỗ lực mà mỗi chúng ta cần luyện tập để dần thay đổi, cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó, việc thanh lọc không khí cho không gian sống chính là bước trước hết tiên để giúp ta sống khỏe, an yên tự trong tâm hồn nhất là trong bối cảnh nhiều xáo động như hiện tại.

Với sự giúp sức của thiết bị lọc khí tầm trung LG PuriCare Pro, mọi không gian sống tân tiến đều có thể trở nên trong lành, sạch thoáng hơn, giúp người dùng nâng cao sức mạnh, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Tham khảo chi tiết thông tin sản phẩm tại: https://www.lg.com/vn/may-loc-khong-khi/lg-as40gwwj1

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *