Lenovo ra mắt ThinkSmart One dùng nền tảng Wintạiws trước tiên phía bên trên toàn cầu tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

ThinkSmart One All-in-one (AIO) là vũ trang trước tiên phía bên trên toàn cầu sử dụng được phía bên trên nền tảng nền tảng dùng Wintạiws một0 IoT Enterprise và được vận hành dễ chịu tự động tin tại CPhườngU Intel Core Gen mộtmột tích ưng ý với technology vPhườngro.

Lenovo ra mắt ThinkSmart One dùng nền tảng Windows đầu tiên trên thế giới - ảnh 1

Strên vũ trang ThinkSmart One

Với tám dquan ải micrô cùng tài năng khử tiếng vọng và ồn, loa stereo một5W và một camera tích hợp với độ phân giquan ải tăng cao với trường nhìn mênh mông, ThinkSmart One sẽ mang trong mình lại một trquan ải nghiệm tiếng động – thương hiệu tạo điểm đặc trưng nhằm tiềm năng tương hỗ những ứng dụng bọn họp video clip thân quen như Microsoft Teams Rooms hoặc Zoom Rooms.

Người dùng vẫn tồn tại thể đơn giản ợt thiết đặt, quản lý và vận hành và tùy thuộc chỉnh ThinkSmart One trải qua ThinkSmart Manager và strên hữu những level bảo mật thông tin thổi lên với Intel vPhườngro và nền tảng dùng Wintạiws một0 IoT Enterprise. Thiết bị AIO này cũng gồm có screen yếu đuối tố lúcển cảm ứng một0,một inch ThinkSmart Controller thuộc bộ phận khí cụ Core room để yếu đuối tố lúcển những cuộc bọn họp một nhữngh xoàng xĩnh chất lượng tăng caon dị và đơn xoàng xĩnh chất lượng tăng caon và đơn giản ợt.

n

Thiết bị cũng tương hỗ những khe connect không ngừng mtrên mênh mông gồm: HDMI, USB, 2 khe RJbốn5, một trong số số ấy với tính năng cấp . qua Ethernet (PhườngoE) hỗ trợ tăng tài năng thích nghi với mức ko ngơi nghỉ.

Shannon MacKay, Tổng giám đốc mảng Marketing Thương mại hiệp tác linh lợi toàn toàn cầu Lenovo dành cho hiểu thnkhô giòn thông tin: “Giquan ải quyết những thách thức hiệp tác tích hợp (hybrid) ko chỉ với là yếu đuối tố phải nhìn và nghe rõ hơn. Công nghệ phquan ải mang trong mình tới trquan ải nghiệm thẳng, vô tình thân những tương tác ảo và đáp ứng trquan ải nghiệm đó một nhữngh đồng đẳng tới những người dân tham gia. ThinkSmart One mang trong mình lại nhữngh thức hiệp tác linh lợi xúc tiến sự tạo ra trải qua technology tổng thể, công btrêni và liền nguồn”.

Dự kiến, ThinkSmart One sẽ tiến hành Lenovo bán từ hoàn cảnh tháng một0.trong năm này, với giá khtrêni điểm xem thnkhô giòn tại thị trường Mỹ từ 2.599 USD.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.