Lenovo công bố loạt laptop Legion 7 Series mới dành cho game thủ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Sở hữu hiệu năng đỉnh cao, Lenovo Legion 7i và 7 hiện được đánh giá là laptop gaming mạnh nhất thế giới, trong những khi đó Legion Slim 7i và 7, laptop gaming mỏng nhẹ nhất của dòng Legion, sở hữu màn hình rộng tỷ lệ 16:10, thỏa mãn nhu cầu tốt nhu cầu sinh hoạt và giải trí.

Lenovo công bố loạt laptop Legion 7 Series mới dành cho game thủ - ảnh 1

Legion 7 Series nhắm đến người dùng là game thủ

Các laptop Lenovo Legion 7 Series mới vượt lên trên mọi kỳ vọng nhờ một loạt tính năng sáng tạo lần trước hết được ứng dụng nhằm thích ứng và cân bằng hài hòa và hợp lý nhu cầu đa dạng của cả game thủ tiến bộ lẫn game thủ chuyên nghiệp. Những thiết bị mới này rất có “trước hết”: laptop gaming trước hết trên thế giới được trang bị webcam FHD để có thể phát trực tiếp tốt hơn, laptop gaming trước hết trên thế giới có màn hình WQXGA (2560×1600), và laptop gaming 16 inch có dung lượng pin cao nhất thế giới.

Cụ thể, Lenovo Legion 7i và 7 (16 inch, Gen 7) được thiết kế dành cho những game thủ có nhu cầu về hiệu năng cao nhất khi tập luyện game. Với thiết kế vắn tắc, phong phần đôngh và đậm màu thể thao, phần đông laptop gaming mới này còn được cải tiến bản lề màn hình và bảng cổng vào/ra (I/O) tốt hơn.

Với thiết kế liền khối làm từ hợp kim nhôm và ma-giê thường thấy trong ngành hàng không vũ trụ, Lenovo Legion 7i và 7 sử dụng phương pháp cắt CNC theo phong phần đôngh tối giản, thể hiện một phần đôngh tinh tế sức mạnh vô song của mình. Hệ thống đèn RGB tạo môi trường đầy màu sắc với phần đông hiệu ứng trên bàn phím và khung viền được đồng bộ với nội dung hiện trên màn hình.

n

Lenovo công bố loạt laptop Legion 7 Series mới dành cho game thủ - ảnh 2

Các dòng sản phẩm đều được trang bị cấu hình mạnh mẽ cùng hệ thống tản nhiệt mới

Trong khi đó, Lenovo Legion 7i và 7 được trang bị chip xử lý lên đến Intel Core HX Series Gen 12 hoặc AMD Ryzen 9 6900HX, đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 Ti (lên tới 175W TGP) hoặc đồ họa di động AMD Radeon RX 6850M XT, bộ nhớ trong DDR5 và ổ đĩa SSD Gen 4 PCIe, đã được tinh chỉnh để có hiệu năng tối ưu nhờ công cụ Lenovo Legion A.I. Engine 2.0.

Tất cả phần đông laptop Lenovo Legion đều được cài sẵn ứng dụng hỗ trợ để đơn giản hóa việc chơi game. Legion Arena là nền tảng gaming của Lenovo giúp hợp nhất tất cả game PC của người dùng vào một hub tập trung, được liên kết với phần đông nền tảng phổ trở nên và phần đông cửa hàng trực tuyến, từ một vị trí duy nhất để mang lại trải nghiệm chơi game hiệu quả.

Dự kiến, loạt laptop mới của Lenovo sẽ chính thức được mở bán vào cuối tháng 5 tại thị trường Mỹ, với giá khởi điểm 2.449 USD.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *