Laptop trên hết trang bị màn hình OLED 240 Hz đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Engadget, với tốc độ làm mới 240 Hz, người dùng sẽ nhận được khả năng phản hồi cao giúp mang lại lợi thế trong gần như game nhiều người chơi, song song vẫn có trải nghiệm độ phân giải 1.440p với màu sắc chính xác (100% không gian màu DCI-P3) với độ tương phản sâu.

Nếu tận dụng tối đa sức mạnh của Razer Blade 15, gần như game thủ sẽ rất có lợi thế trong gần như trò chơi game bắn súng trực tuyến mới nhất cũng như nâng cao khả năng chỉnh sửa video.

Laptop đầu tiên trang bị màn hình OLED 240 Hz - ảnh 1

Giá bán dành cho chiếc laptop màn hình OLED 240 Hz trên hết là 3.500 USD

n

Tuy nhiên, vẫn có một số hạn chế mà người dùng có thể gặp phải. Tấm nền 240 Hz không đặc biệt sáng ở 400 nit, do đó người dùng sẽ không còn muốn ngơi nghỉ dưới ánh nắng chói phụ vươngng. Mặc dù nguy cơ cháy màn hình đi kèm với OLED không còn cao như trước đây, đó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất của người dùng nếu họ thường xuyên ngơi nghỉ với nội dung tĩnh như ảnh.

Để sở hữu cỗ máy với màn hình OLED 240 Hz trên hết này, người dùng sẽ phải chi số tiền 3.500 USD. Người dùng sẽ nhận được cấu hình RAM 32 GB, chip Intel Core i9-12800H thế hệ thứ 12, đồ họa GeForce 3070 Ti và ổ SSD 1 TB.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *