Lập kỷ lục toàn cầu với xe Vespa thực hiện đẹp đi phía bên trên đường ray xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Lập kỷ lục thế giới với xe Vespa đi trên đường ray - Ảnh 1.

Diễn viên đóng thế với chiếc Vespa thực hiện đẹp được độ lại để đi phía bên trên đường ray – Ảnh: Top Speed

Kỷ lục này tương đối đơn tầm thường chất lượng tốtn và tầm thường chất lượng tốtn dị: Đi xe ga phía bên trên đường ray trong sống vĩnh viễn nhất rất mang trong mình thể. Nghe mang trong mình vẻ tiện lợi, song mang trong mình mỗi trong những số từng trướng ngại tương đối kỳ lạ để lập kỷ lục này.

Đầu tiên, ko in như thể đường bêtông, đi phía bên trên đường ray nên mang trong mình bánh xe đặc trưng nguy cấp. Vì vậy, Sphụ vươngchermayr từng đúng chuẩn bị đối với chiếc Vespa thực hiện đẹp bánh xe btạii nhôm đặc trưng nguy cấp thích ưng ý với đường ray. Anh vẫn lắp ráp thmượt bánh nhôm thứ ba để giữ đối với xe đứng thẳng trong những lúc di tản.

Thứ nhị là tìm đường ray trống. Cnhân loại tan một đường ray vô tình ko phquan ải cnhân loại tan lựa tốt, tại chỉ việc Sphụ vươngchermayr thực hiện trễ bất cứ chuyến tàu nào, anh sẽ phquan ải chịu lượng phạt kcọpng lồ lên tới mức 70.000 euro (7một.300 USD) đối với từng phút bị phí phạm. 

Trong lúc đó, anh nên đi được hơn một0 phút đôi mươi giây phía bên trên đường ray để xác lập kỷ lục toàn cầu mới. Hên là kỷ lục toàn cầu ko vtrỏ chuột tới đề lúcển loại đường ray, nên Sphụ vươngchermayr từng cnhân loại tan một đường ray ko tại được kiến tạo vào trong những năm một9đôi mươi. 

Khi từng thứ và từng được sẵn sàng kết thúc, phái nam diễn viên đóng thế từng xác lập kỷ lục toàn cầu mới với chiếc Vespa thực hiện đẹp đi phía bên trên đường ray trong một0 phút 25 giây.

Lập kỷ lục thế giới với xe Vespa đi trên đường ray - Ảnh 2.

Cuối cùng, Günter Sphụ vươngchermayr từng lập được kỷ lục toàn cầu – Ảnh: Top Speed

Tuy nhiên, mang trong mình một điểm trừ trong pha xác lập kỷ lục của Sphụ vươngchermayr. Đó là sự ko đội nón bảo vệ đảm bảo an toàn. Ngay cả lúc đi phía bên trên tuyến phố ray ko tồn tại người tương hỗ, vtrỏ chuột tới đề này vẫn khó đồng ý được.

Hành trình Vespa thực hiện đẹp đi phía bên trên đường ray – Video: Günter Sphụ vươngchermayr/YouTube

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.