Làn sóng tạm ngưng thực hiện việc đơn vị tác dụng bán dẫn tại Trung quậnuốc theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Sau tám tháng của năm trong năm này, Trung quậnuốc ghi nhận con số kỷ lục những vìanh nghiệp trong nghành nghề công ty bán dẫn xin con số giới hạn sinh hoạt.

Theo số liệu đo đếm từ nền tảng DataBase vìanh nghiệp quậniphụ vươngphụ vương, tính tới tháng tám/trong năm này, với tới 3.bốn70 đơn vị tác dụng, gồm cả những tổ chức triển khai dùng tên tiếng Trung để ĐK Marketing Thương mại và tiếng tăm nghành nghề công ty bán dẫn, đã từng xin con số giới hạn sinh hoạt. Con số này tăng cao không riêng gì có thế con số đơn vị tác dụng phquan ải giquan ải thể trong cả năm trong năm này (3.bốnđôi mươi) và trong năm này (một397).

(Ảnh: SCMP.)

“Ngành thị trường công nghiệp nặng nề bán dẫn là một nghành nghề công ty dùng nhiều vốn”, Zheng Lei, GS trợ tầm thường chất lượng tăng caong tại Viện TT tài chính Thẩm quậnuyến thuộc Đại loài người tac Hồng Kông đối với tóm rõ thnkhô cứng. Ông nghĩ là một đôi đơn vị tác dụng chip mới ĐK hoàn toàn với thể đã từng bắt gặp gian khổ trước yếu ớt tố gian khổ oi bức và thiên nhiên và môi trường bao bọc thiên nhiên ngẫu nhiên Marketing Thương mại nghinkhô cứng khắc.

Làn sóng tạm ngưng thực hiện việc này xẩy ra sau lúc cả nơi công và tư của Trung quậnuốc vung tiền góp vốn đầu tư vào nghành nghề công ty bán dẫn trong quãng 2 năm vừa thời gian gần đó với tiềm năng thực thi tiềm năng tự động chủ chip của Bắc Kinh. Đến năm trong năm này, Trung quậnuốc với tầm bốn7.bốn00 vìanh nghiệp mối liên lạc tới bán dẫn, tăng từ 23.một00 đơn vị tác dụng vào năm trong năm này.

Zhong Lin, nhà gây dựng đơn vị tác dụng kiến thiết chip GSR Electronics trên P.húc Kiến, nhận định và nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định và nhận định “làn sóng khtrêni nghiệp nghành nghề công ty vi xử lý Trung quậnuốc đã từng kết thúc” và nhiều đơn vị tác dụng sẽ rớt vào biểu lộ vỡ nợ lúc . vốn trên trong phòng góp vốn đầu tư không còn tinh khiết vì thiếu triển vọng về ROI.

Tăng trưtrênng TT tài chính của giang sơn tỷ dân đình trệ, tâm ý người tiêu dùng suy giảm vì những đợt dịch dịch bệnh và giãn nhữngh Covid-một9, na ná tình hình mệt rũ rời càng ngày càng tăng thân Bắc Kinh và Washington là những yếu ớt tố tốt xấu đi tới nghành nghề công ty bán dẫn.

Việc Thượng Hquan ải, TT TT tài chính và tổng hợp phát hành technology tăng cao đa giang sơn và trong nước, tiếp tục bị phong toả thực hiện đối với đối với nhiều đơn vị tác dụng bán dẫn cảm biến “nản lòng”. Ngay cả lúc được phép sinh hoạt, những nhà máy sản xuất lúc tới này cũng chỉ hoàn toàn với thể giữ năng suất rất thấp vì chuỗi đáp ứng nứt gãy và đáp ứng hầu có thể nứt quãng.

Yu Xiekang, P.hó quản trị Thương Hội thị trường công nghiệp nặng nề bán dẫn Trung quậnuốc đối với tóm rõ thnkhô cứng, đợt giãn nhữngh thả dãn nhiều ngày 2 tháng (kết thúc vào tháng tám) đã từng thực hiện đối với đối với yên cầu tranh bị dòng dòng điện năng tử tiêu dùng lao dốc, ngưng trệ sự cải tân và tăng trưtrênng của thị trường công nghiệp nặng nề bán dẫn nước này .

Dữ liệu hquan ải quan đầu tiên của Trung quậnuốc cũng đối với xác định thnkhô cứng lượng nhập vào mọi người dạngg nguồn của nước này đã từng tầm thường chất lượng tăng caom một2% trong tám tháng qua vì yên cầu suy giảm và phát hành bị nứt quãng.

Thế Vinh (Theo SCMP.)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.