Lamborghini Urus có bản xe cứu hộ phục vụ giới siêu giàu đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Lamborghini Urus có bản xe cứu hộ phục vụ giới siêu giàu - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Urus lạ mắt xuất hiện tại Sant’Agata Bolognese – Ảnh: Varryx

Lamborghini Urus được nhiều người đánh giá là siêu SUV đúng nghĩa trước hết trên thị trường, do khả năng vận hành nhanh nhạy như xe thể thao cùng tốc độ khủng khiếp thay vì chú trọng vào sự sang trọng, xa xỉ như hồ hết dòng tên đi trước, ví dụ điển hình nổi bật Bentley Bentayga.

Nếu có một yếu tố nào đó mà Lamborghini Urus vẫn còn thiếu, đó không gì khác ngoài khả năng vận hành off-road khi xe không có một cấu hình chính hãng như vậy. 

Trên thế giới đã xuất hiện không ít bản độ giúp tăng cường khả năng vượt lên địa hình của siêu SUV tới từ Sant’Agata Bolognese, nhưng Lamborghini thì không có ý định giới thiệu một cấu hình như vậy, ít nhất là cho tới hiện tại.

Lamborghini Urus có bản xe cứu hộ phục vụ giới siêu giàu - Ảnh 2.

Dàn trang bị cứu hộ trên xe khá đầy đủ, ví dụ điển hình nổi bật móc kéo hay đèn chiếu sáng cả trước và sau – Ảnh: Varryx

Trong tuần qua, kênh YouTube Varryx đã bất ngờ phát hiện một chiếc Lamborghini Urus lạ mắt bên ngoài tổng hành dinh thương hiệu Ý. Lớp decal sặc sỡ bên ngoài cùng dòng chữ “xe cứu hộ” khổ lớn không giúp ta lần ra được danh tính thực sự của chiếc SUV, tuy nhiên dàn đồ chơi mà xe trang bị so với bản thường xuyên có thể nói là rất đáng chú ý.

Đầu tiên, cản trước thuần thép của chiếc Lamborghini Urus mới giúp bảo vệ khu vực đầu xe thêm đáng kể trước va đập mạnh. Khu vực này cũng có thêm móc kéo và lưới hốc gió trước. 

Đuôi xe cũng trang bị cản sau thép, giá đỡ lốp dự phòng cùng khung kéo chữ A. Phía trên trần là giá để đồ gia cố chính xác rằng cùng dàn đèn ngoài chiếu sáng cả trước và sau.

Lamborghini Urus có bản xe cứu hộ phục vụ giới siêu giàu - Ảnh 3.

Trong tương lai gần, phiên bản cập nhật lớn của Lamborghini Urus sẽ sớm ra mắt – Ảnh: Varryx

Dù có vẻ chiếc Lamborghini Urus đặc biệt này không được nâng gầm hay có lốp/mâm off-road chuyên dụng, động cơ V8 4.0L tăng áp kép 641 mã lực, dẫn động 2 cầu và khóa vi sai trung tâm Torsen có lẽ đã dư thừa để giúp xe không mắc kẹt tại bất kỳ đâu.

Tạm thời chưa rõ mục đích của chiếc Lamborghini Urus cứu hộ này. Có thể đây chỉ là xe được thương hiệu Ý sử dụng nội bộ để đồng hành cùng hồ hết mẫu xe thử nghiệm mới (ví dụ điển hình nổi bật hậu duệ Aventador/Huracan ra mắt vào năm 2024) để sẵn sàng giải cứu (thể hiện qua móc kéo trước/sau được bổ sung) chúng nếu chẳng may mắc kẹt hay gặp nạn ở đâu đó.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *