Lamborghini: Thiết kế siêu xe điện vẫn sẽ giống tàu vũ trụ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Lamborghini: Thiết kế siêu xe điện vẫn sẽ giống tàu vũ trụ - Ảnh 1.

Lamborghini vẫn thường so sánh thiết kế xe của mình với tàu vũ trụ, vì cả 2 đều cần tối ưu khí động học dẫn tới thiết kế nhọn mũi – Ảnh: Lamborghini

Cùng cả thế giới, Lamborghini cũng đang sẵn sàng cho một tương lai nơi xe điện sẽ trở thành chủ đạo. Thương hiệu Ý đang gấp rút hoàn tất công đoạn phát triển để đưa hồ hết mẫu xe điện hóa của mình tới tay người dùng từ năm 2024. Tuy nhiên, có một yếu tố mà họ xác nhận sẽ không còn thay đổi, đó là thiết kế.

Giám đốc thiết kế Lamborghini Mitja Borkert thừa nhận với tờ Autocar tại triển lãm Milan Monza, họ sẽ tiếp tục mang tới cho người dùng những mẫu xe “vận hành giàu cảm xúc”, “có thiết kế (nhọn) như tàu vũ trụ” và “luôn sở hữu âm thanh cũng như cảm xúc chạm vào lòng người dùng”.

Lamborghini: Thiết kế siêu xe điện vẫn sẽ giống tàu vũ trụ - Ảnh 2.

Lamborghini Sian FKP 37 ra mắt tại triển lãm Frankfurt 2019 – Ảnh: Motor1

Tính tới thời khắc hiện tại, Lamborghini Sian FKP 37 là mẫu xe hybrid duy nhất của thương hiệu Ý, tuy nhiên công nghệ siêu tụ điện trên dòng xe giới hạn này theo thừa nhận của hãng không thể nâng cấp thêm. Do đó Lamborghini/Volkswagen đang hoàn tất hệ truyền động hybrid dạng cổ điển hơn, ứng dụng mô tơ điện song song với động cơ cho hồ hết sản phẩm tương lai.

2024 là thời khắc hậu duệ của Lamborghini Aventador lẫn Huracan ra mắt với cấu hình hybrid, sau đó 4 năm (2028) hãng sẽ chào sân mẫu xe điện trước tiên được đồn đoán nằm ở phân khúc xe gầm cao 2+2 (chưa chắc là SUV, có thể sử dụng tên gọi Revuelto dựa theo đăng ký bản quyền của hãng mới đây), cùng với đó là thế hệ thứ 2 của SUV best-seller Urus.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *