Lamborghini Huracan mới mới lộ thông tin: To to hơn, thnkhô cứng mô tơ dòng dòng điện tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Lamborghini Huracan thế hệ mới lộ thông tin: To lớn hơn, thêm mô tơ điện - Ảnh 1.

Huracan góp công rất to trong mọi cách thức thực hiện biến mẫu tên Lamborghini tăng trưtrênng thành mỗi trong những những từng mẫu tên gianh giá nhất thôn xe thể thao với độ tỏa cùng ngày mỗi mạnh mẽ và uy lực và uy lực – Ảnh: Lamborghini

Dù ngày này, Urus đang là mẫu tên tương đốic thường nhất đội hình Lamborghini, ko thể lắc đầu rằng chính Huracan là loại tên đã từng kiến thiết nền tảng tạo hình thành thành công xuất sắc về sau của mẫu SUV. Đảm nhiệm trọng trách rưới thừa kế những gì Gallarvì để lại, Lamborghini Huracan đã từng thực hiện rất hay là và mặc dầu vẫn còn nâng tầm thương hiệu Ý.

Lamborghini Huracan ghi lại sự “trang trọng” của hãng tăng trưtrênng xe chủ quản trong mọi cách thức thực hiện vươn đăng vương vị thương hiệu xe thể thao số một toàn trái đất, lúc quan tâm cực to tới độ nkhô cứng gọn nhạy xen lẫn trcửa ải nghiệm cầm lái, hiệu suất khủng xen lẫn kĩ năng hãm pkhô cứng tức thời.

Trong khi, cũng trong thời mẩu này, Huracan đã từng đưa Lamborghini quay về thôn đua xe toàn trái đất mà hãng giữ tốt tới tận ngày này qua phân nhánh Squadra Corse.

Việc đạt được vai trò như Huracan xa xưa, với hiệu xe sẽ tiếp theo sau Huracan vào năm đôi mươi2bốn, là sắp như vô thể. Lamborghini với nhẽ cũng chỉ kỳ vọng giữ được vìanh thu ngày này mà thôi vì vậy đó nhiều nguyên nhân.

Đầu tiên, khuông gầm xe là loại ccửa ải tiến chứ ko phcửa ải trọn vẹn mới. 

Lamborghini buộc phcửa ải thực hiện như phía bên trên vì vậy đó loài người có thể khân oáng sản cải tân và tăng trưtrênng hệ truyền động trọn vẹn mới khtrêni động ứng dụng technology tăng áp xen lẫn dòng dòng điện hóa theo nhữngh rất tương đốic thị trường.

Động cơ được hậu duệ Huracan cloài ngườin lựa sẽ là bạn tìm hiểu dạng Vtám bốn.0L tăng áp kép một phần tương đương với Urus, tuy vậy đúng bị này vẫn còn với thnkhô cứng mô tơ dòng dòng điện xen thân mô tơ và hộp số.

Trong lúc đó, bộ phận tăng áp phía bên trên xe sẽ ko được kích hoạt dành cho tới lúc số vòng tua máy vượt quá 7.000 vòng/phút. Ở ngưỡng dưới mốc phía bên trên, mô tơ Vtám sẽ vận hành như một mô tơ đốt trong thú vị gió vô tình thường. 

Tạm thời không rõ mô tơ dòng dòng điện với được vốn để truyền động (thông qua đó đưa tới kĩ năng dây cáp dẫn đông 2 cầu dành cho mẫu xe mới) hay là ko.

Kích thước hậu duệ Lamborghini Huracan dự kiến to hơn người nhiệm kỳ trước một tí, để không ngừng mtrên bát ngát lượngg ko đặt mô tơ dòng dòng điện và ắc quy. Xe sẽ ra mắt vào năm đôi mươi2bốn, với giá khtrêni điểm Dự kiến từ 270.000 USD.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.