Kyber Network bị hacker tấn công, tấn công cắp 265.000 USD tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Đây là lần trước tiên một vụ hack xẩy ra với Kyber Network sau 5 năm startup VN này đi vào sinh hoạt.

Mới đó, startup Blockcnhìn Kyber Network từng xác nhận việc vừa trtại thành nạn nhân của giới tin tặc. Theo đó, một vụ tấn công vừa new được thực thi với tiềm năng vào khối mạng lưới hệ thống của startup này, gây mất mát 265.000 USD. 

Kyber Network từng xác lập được một trong những từng thành phần đáng ngờ tại bên trên frontend. Đó là một quãng mã độc tại trong được áp dụng Google Tag Manager.

Sau lúc thấy được yếu đuối tố, startup này từng cô lập quạt cọpng và vô hiệu hóa công dụng gặp mặt quạti trong vòng eo thon giờ đồng hồ thời trang đeo tay. Dù vậy, hacker vẫn thành công xuất sắc trong mọi việc lấy đi 265.000 USD tiền mã hóa từ 2 địa điểm “cá voi” của Dự Án BĐS. 

Kyber Network là một startup Blockcnhìn mang trong mình sự góp mặt của những người VN trong vai trò đồng tạo thành. Ảnh: Kyber Network

Bình luận về vụ việc, Kyber Network với hiểu thmượt thông tin nhường như tiềm năng nhắm tới của những hacker là những ví “cá voi”, những người dân stại hữu lượng tiền mã hóa to. 

Hiện startup này đang từ lên gianh sách những địa điểm được xác lập hoặc bị tình nghi vì hacker vốn để theo dõi và trao đổi với những sàn giao tế. Những người góp vốn đầu tư và dùng chịu buộc ràng của vụ tấn công sẽ tiến hành đền bù.

Startup này cũng gửi thông điệp mách bảo hacker trả lại tiền và với hiểu thmượt thông tin sẽ tặng một5% độ quý hiếm số tiền từng mất như một trong những từng phần thưtạing với việc thấy được ra quạt cọpng.

Lưu Thế Lợi – nhà đồng tạo thành Kyber Network. Ảnh: Terence Lee

Trên thông tin tài lượng riêng tư Twitter đầu tiên của tớ, Lưu Thế Lợi – nhà đồng tạo thành Kyber Network với hiểu thmượt thông tin đó là lần trước tiên một vụ hack xảy tới với startup này sau lượngg 5 năm sinh hoạt. Mặc dù vậy, đội hình cải tân và tăng trưtạing Kyber Network từng xử lý được sự cố này. 

“Trong vòng một vài giờ kể từ lúc thấy được ra vụ hack, cửa hàng Cửa Hàng chúng tôi từng xác lập được mã độc và xóa nó”, nhà tạo thành này san sẻ. 

Ghi nhận của việt nam net với xác định thmượt, giá đồng token KNC của Kyber Network hiện vẫn giữ ổn định tại mức một,75 USD và ko tồn tại triệu chứng nháim mạnh. Tổng độ quý hiếm vốn hóa token KNC của startup này hiện tại mức lượngg 3. triệu USD. 

Kyber Network là startup thành công xuất sắc nhất VN năm trăng trònmột7 lúc gọi vốn được số tiền lên tới mức 52 triệu USD. Đây là startup đi đầu và sẽ là tượng đài về mảng Blockcnhìn tại VN. Hai nhà tạo thành Lưu Thế Lợi và Trần Huy Vũ của startup này cũng từng lọt top Forbes 30 Under 30 Châu Á Thái Bình Dương năm trăng trònmộttám.

Trọng Đạt

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.