Kỳ vọng nào không được thoả mãn tại event của Apple? tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Loạt product mới của Apple thực hiện nhiều người tuyệt vời, nhưng một đôi người vẫn muốn hãng “Táo” stại hữu những ccửa quan tiến tương đốic.

Apple vừa tung ra loạt product mới tại event được tổ chức triển khai tại Mỹ rạng sáng sủa tám/9, giờ VN. Trả lời PhườngV việt nam net ngay sau event, những người dân tham gia thẩm định tăng cao dòng iPhườnghone mộtbốn Phườngro với những ccửa quan tiến về camera và loại đồng hồ đeo tay đeo tay Apple Watch Ultra dành riêng của vận khuyến khích, hay là công dụng theo dõi chu kỳ luân hồi kinh nguyệt thiếu phụ.

Dù thế, một đôi kỳ vọng của những người dân được Apple mời tới event vẫn không được thoả mãn. Chẳng hạn, Brantạin Gonez, một YouTuber từ Toronto (Canagia), đặt yếu hèn tố liệu Dyphái mạnhic Island mới của Apple stại hữu tương thich với ứng dụng của bên thứ ba hay là ko.

Trên mới iPhườnghone mộtbốn, Apple từng tháo đi quý phái trọng design tai thỏ cổ xưa, đưa cụm camera và cảm ứng lọt vào màn hình hiển thị, hỗ trợ lượngg ko hiển thị rộng rãi hơn. Hãng cũng tương đối tạo ra lúc biến nó thành một TT hiển thị mới như một màn hình hiển thị nhỏ trong màn hình hiển thị – được gọi là Dyphái mạnhic Island.

Tại nơi này, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất stại hữu thể xem những thông tin, vnhấn đề lúcển nhạc, tát chuông,… Nhưng YouTuber người Canagia dành cho hay là những ứng dụng này tại Apple phương thức tân và tăng trưtạing nên sinh hoạt mượt mà, vẫn còn lúc bên thứ ba nhảy vào phương thức tân và tăng trưtạing app dành cho Dyphái mạnhic Island thì không thể khẳng định chắc như đinh thành phẩm ra sao.

Bên cạnh đó, những người dân trong khúc Clip phỏng vnhấn cũng nêu một đôi kỳ vọng về product Apple nhưng trong thực tế trcửa quan nghiệm vẫn không… từng!

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.