Kỷ lục Guinness thay là thế lốp xe BMW đang lái btạii 2 bánh tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Kỷ lục Guinness thay lốp xe BMW đang di chuyển bằng 2 bánh - Ảnh 1.

Kỷ lục Guinness kỳ lạ về yếu đuối tố thay là thế bánh với xe đang thực hiện việc tiêu trong khiển từng stại hữu từ xưa dù chẳng mấy ai xác định tới vì thế quá lạ và khó – Ảnh ngừng từ Clip, .: Guinness World Record

Cột mốc mới tại hai bạn tham khảo Manuel Zolgian và Gianluca Folco triển khai và được Guinness thông thông báo trải qua một Clip đăng tquan ải lên kênh YouTube đầu tiên của nó ta. Nếu ko thể tưtạing tượng được nhữngh thay là thế bánh xe lúc xe vẫn đang thực hiện việc tiêu trong khiển ra sao với, Clip nnối bên dưới sẽ tương hỗ những nhân loại ta hiểu rõ rệt hơn giấy tờ thủ tục khó tin này.

Kỷ lục thay là thế bánh xe đang thực hiện việc tiêu trong khiển thời gian tồn tại nkhô nóng nhất dùng thử phương pháp là sức lực thực hiện việc của một tập thể

Video khtạii điểm với Manuel Zolgian cầm lái loại BMW diễn tả, vẫn còn Gianluca Folco ngồi bên ghế người mua. Gianluca ngay tiếp tiếp đó trèo ra phía ngoài hành lang cửa số. Manuel ngay thời gian lúc bấy giờ vnhấn đề lúcển loại BMW di tán chỉ btạii 2 bánh – một thực hiện cũng ko nhiều tay lái hoàn thành được.

Gianluca tháo loại bánh trước (nay ko vẫn còn quay), lấy loại bánh dự trữ treo tại đầu xe rồi lắp đặt vào trục lái. Toàn bộ phận giấy tờ thủ tục tại bên trên được triển khai trong một phút một7 giây 6bốn, thời gian tồn tại nkhô nóng hơn một3 giây rấti niệm kỷ lục ngày trước.

Không thể ko nói về tố chất của Gianluca Folco tương tự động thể lực và sự thời gian tồn tại nhậy nhỏ nhắnn của anh ấy suốt trong quãng tiến trình tháo và lắp đặt bánh, tuy vậy ta cũng ko thể rút qua tố chất và kiến thức của Manuel tại bên trên ghế lái từng tương hỗ đáp ứng một bệ phóng vững chãi với nhà góp vốn đầu tư của tớ.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.