KOTOR II gặp sự cố không thể hoàn thành trò chơi đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo The Verge, có rất nhiều trò chơi đã ra mắt trong trạng thái chưa hoàn thành, nhưng có một trường hợp hiếm gặp là phiên bản mới của một trò chơi được phát hành lần trước tiên vào năm 2004 bị lỗi đến mức không thể thực sự hoàn thành nó. Trên Twitter, nhà phát triển trò chơi Aspyr đã thừa nhận rằng Star Wars: Knights of the Old Republic II (KOTOR II) hiện không thể hoàn thành khi tập luyện trên Switch.

Star Wars: KOTOR II gặp sự cố không thể hoàn thành trò chơi - ảnh 1

Star Wars: KOTOR II gặp sự cố không thể hoàn thành trò chơi

KOTOR II ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 8.6.2022, và khi người hâm mộ khởi hành trải nghiệm trò chơi, họ nhận thấy sự tồn tại của một sự cố khiến cho không thể vượt lên trên qua được một phân cảnh giữa trò chơi.

Được phát hiện bởi Kotaku, một người hâm mộ đã đặt câu hỏi trên tài khoản Twitter chính thức của Aspyr rằng liệu công ty có biết trò chơi đang tồn tại lỗi không thể vượt lên trên qua hay không. Aspyr đã nhanh chóng trả lời rằng họ biết trò chơi đang có sự cố và đang tiến hành sửa chữa.

n

KOTOR II bước đầu đã bị lỗi khi nó xuất hiện trên Xbox và sau đó là PC nhữngh đây hơn 17 năm, không có gì ngạc nhiên khi phiên bản trên Switch cũng rớt vào trạng thái này. Nhưng thật sự đây là sai lầm lớn của một trò chơi tân binh lúc tới với Switch, vì nó chứa một sự cố đã tồn tại “dai dẳng” từ rất lâu.

Và mặc dù biết rằng đang có một bản sửa lỗi được thực hiện, nhưng ngoài ra người chơi hoàn toàn không nhận được bất kể thông tin cụ thể nào về quá trình này. Nếu đã mua KOTOR II trên Switch, có lẽ bạn sẽ phải chờ thêm một thời kì nữa để có thể tiếp tục chuyến phiêu lưu của mình.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *