Knights of the Old Republic đang tạm ngừng xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Bloomberg, việc trtrên thành tân tiến phiên chúng ta dạng tái hiện lại của Star Wars: Knights of the Old Republic sắp tới dành cho P.S5 và P.C hiện giờ đang bị tạm ngừng.

Giám đốc nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp và giám đốc phong cách thức kiến thiết của trò ctương đối cũng từng bị sa thcửa ải vào tiến trình đầu tháng này sau lúc nhóm trtrên thành tân tiến trình chiếu chúng ta dạng demo của trò ctương đối dành cho Lucasfilm và Sony.

Bản làm lại của Star Wars: Knights of the Old Republic đang tạm dừng - ảnh 1

Bản tái hiện lại của Star Wars: Knights of the Old Republic dành cho P.S5 và P.C hiện giờ đang bị tạm ngừng

Aspyr Media

Bản tái hiện lại của Knights of the Old Republic (KOTOR) lần trước nhất được nêu ra tại buổi reviews to của Sony vào tháng 9 năm ngoái, nhưng nhà trtrên thành tân tiến Aspyr Media, thuộc strên hữu của Embracer Group, vẫn không san sẻ khuông thời gian tồn tại tạo ra dành cho tự độnga game.

Bản tái hiện lại này được trtrên thành tân tiến trong 3 năm, trong những trong khi plan thutrên đầu là trò ctương đối sẽ ra mắt vào sinh sống thời gian cuối năm trong năm này, thì tiềm năng “trong thực tế” hơn vào thời khắc thời buổi này là năm đôi mươi25, Bloomberg hiện ra cáo giải trình.

n

Saber Interactive, một studio tương đốic của Embracer Group, đang từ tương hỗ trtrên thành tân tiến KOTOR và Bloomberg dành cho tóm rõ thmượt một số trong mọi viên chức tại Aspyr Media tin rằng Saber Interactive rất với thể sẽ tiếp quản việc trtrên thành tân tiến.

Aspyr, Embracer Group và Sony vẫn không tồn tại câu replay bao bọc so phản hồi từ Bloomberg.

P.hiên chúng ta dạng KOTOR nguyên gốc được tạo ra vào năm đôi mươi03 và được trtrên thành tân tiến vì BioWare. Một số thành viên trong nhóm trtrên thành tân tiến KOTOR thutrên đầu đang từ tham gia vào chúng ta dạng tái hiện lại, Ryan Treadwell của Aspyr Media dành cho tóm rõ thmượt trong một bài đăng phía trên blog P.layStation. Trò ctương đối sẽ độc quyền dành cho riêng P.S5 lúc nó ra mắt.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.