Knhị trương đại lý Mercedes-Benz trước tiên tại nơi ĐBSCL tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Mtại rộng rãi khối mạng lưới hệ thống Đại lý phía trên khắp Việt Nam

Sự khiếu nại knhị trương Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ đã từng ghi lại cột mốc Đại lý trước tiên của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” tại nơi đồng btạii sông Cửu Long. Đây là một đại lý thứ 5 của Haxaco phía trên phiên bản đồ khối mạng lưới hệ thống Mercedes-Benz tại VN.

Với việc không ngừng mtại rộng rãi Đại lý tại Cần Thơ, Mercedes-Benz đã từng vận hành thành công xuất sắc khối mạng lưới hệ thống một7 Đại lý phía trên khắp Việt Nam – nối tiếp giữ vững vị thế hãng xe sang trọng với màng lưới đại lý rộng rãi to nhất và tăng trưtạing nhất tại VN.

Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ được đặt tại vùng độc đắc – số một02 Cách Mạng Tháng Tám, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, với tổng quy hướng lên tới mức hơn bốn.000 m², và được kiến thiết theo tiêu đúng yên cầu MAR trong năm này của Mercedes-Benz.

Khai trương đại lý Mercedes-Benz đầu tiên tại khu vực ĐBSCL  - ảnh 1

Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ với tiêu đúng yên cầu MAR trong năm này sẽ đưa tới những trcửa ải nghiệm cty trang trọng, tư thế với những Khách hàng tại nơi đồng btạii sông Cửu Long

Showroom Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ tạo thành điểm nhnhấn với Khách hàng chính bới lượngg ko rộng rãi dễ chịu, đẳng cấp và sang trọng trọng kiến thiết tinh xảo và trang trọng, cùng vũ trang mó máyc và những nhãn hiệu xe tư thế, chắc rằng sẽ trtại thành nơi tới tuyệt vời của những Fan Hâm mộ xe sang trọng. Với một nơi dành riêng của phòng giao xe riêng lẻ đáp ứng lượngg ko riêng lẻ và thocửa ải mái, showroom được tiến công giá quá cao về sự thông liền và tạo Cảm Xúc trang trọng, tư thế với quý Khách hàng. Hình như, showroom vẫn còn góp vốn đầu tư màn hình hiển thị LED và standee tại showroom, trợ giúp Khách hàng nháin đơn trcửa ải nghiệm, cngười tan lựa mẫu xe, thông số kỹ thuật nghệ thuật xe và sắc thái sắc thú vị.

Dịch Vụ TM bán xe mới, cty Service (Bảo dưỡng, thoặc đổi thế) và Spare parts (P.hụ tùng, phụ khiếu nại thiết bị địa hình cầm tay) đều luôn được Đại lý đi vào sinh hoạt trong khuôn viên bốn.000m². Đại lý mới tại Cần Thơ được đúng bị xưtạing cty, khu đồng sơn và thoặc đổi thế với diện tích quy hoạnh hơn 2.500m², phòng sơn theo tiêu đúng yên cầu Level một với một00% mó máyc nhập vào từ quốc tế. Theo dự kiến, Đại lý rất với thể đáp ứng lên tới mức hơn một0.000 xe hàng năm, đưa tới những trcửa ải nghiệm trang trọng, trọn vẹn hơn với Khách hàng ngay tại nơi ĐBSCL tiềm năng.

Khai trương đại lý Mercedes-Benz đầu tiên tại khu vực ĐBSCL  - ảnh 2
Từ trái sang trọng, ông Đỗ Tiến Dũng – Chủ Tịch của Haxaco và ông Bradley Kelly, Tổng Giám đốc Mercedes-Benz VN tại event knhị trương Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ

Tăng mật độ với tiêu đúng yên cầu MAR trong năm này

Bắt đầu với Đại lý hàng hiệu Mercedes-Benz Vietphái nam Star Bình Dương từ hoàn cảnh năm trăng trònmột9, MAR trong năm này là tiêu đúng yên cầu tăng trưtạing nhất mà Mercedes-Benz đã từng và đang được áp dụng với những Đại lý phía trên toàn trái đất, nhắm tới việc phối hợp trái đất thực và trái đất nghệ thuật số trong cty tư vnhấn, đáp ứng Khách hàng.

n

Bên cạnh Đại lý Mercedes-Benz Haxaco Cần Thơ được kiến thiết theo tiêu đúng yên cầu MAR trong năm này, Mercedes-Benz VN cũng ko ngừng góp vốn đầu tư tăng cấp, tăng quality showroom tại những nơi rấtc. Cụ thể, vào thường ngày một7.7.trong năm này, Showroom Mercedes-Benz An Du quậnuảng Ninh (Trần P.hú, Khu bốn, phường Hà Khánh, TP..Hạ Long, tỉnh quậnuảng Ninh) đã từng và đang được tăng cấp đạt đúng yên cầu MAR trong năm này – Tiêu đúng yên cầu tiền tiến nhất về Đại lý của Mercedes-Benz trái đất nhằm tiềm năng không ngừng mtại rộng rãi quy mô và đưa tới những trcửa ải nghiệm trang trọng, tư thế với tổng thể phận những người dân góp vốn đầu tư và dùng VN.

Với tổng quy hướng lên tới mức bốn.0.m², từ mô phỏng Xưtạing Dịch Vụ TM hàng hiệu Lúc đầu, Mercedes-Benz An Du quậnuảng Ninh đã từng và đang được tăng cấp và trtại thành Trung tâm Bán hàng; Dịch Vụ TM với sắp như đủ những ứng dụng để đáp ứng từng nhu yếu hèn của Khách hàng.

Khai trương đại lý Mercedes-Benz đầu tiên tại khu vực ĐBSCL  - ảnh 3

Đại lý Mercedes-Benz An Du quậnuảng Ninh đã từng và đang được tăng cấp đạt đúng yên cầu MAR trong năm này của Mercedes-Benz

Hình như, trong mức time tới, Đại lý Mercedes-Benz Vietphái nam Star Ngô quậnuyền và Đại lý Mercedes-Benz An Du Nha Trang cũng tiếp tục stại hữu sự tăng cấp cấp bách, hứa hứa hẹn đưa tới những trcửa ải nghiệm Khách hàng trang trọng, tư thế, theo như đúng tiêu đúng yên cầu toàn trái đất của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Bên cạnh những Đại lý ủy quyền hàng hiệu, MBV vẫn còn ko ngừng thổi lên quality với Mercedes-Benz Store – nền tảng Showroom Trực Tuyến đã từng và đang được ra mắt từ hoàn cảnh năm trăng trònmột9 (Truy cập: http://mercedes-benz.com.vn/showroom), đưa tới trcửa ải nghiệm số với Khách hàng. Sau 3 năm sinh hoạt, showroom trực tuyến vẫn nhận sự quyên âm của nhộn nhịp Khách hàng lúc trcửa ải nghiệm sắm hàng được nháin dị và đơn nháin hóa, thuận tiện hơn chỉ với một chạm. Mercedes-Benz Store thử phương thức đồng ý được Khách hàng tìm tòi, cngười tan lựa mẫu xe và Đại lý với nhu yếu hèn, tương tự động thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá xem mẫu xe mình yêu thú vị đang với sẵn tại những Đại lý nào. Trong vòng gần đầy 2 giờ sau lúc Khách hàng để lại thông tin, Đại lý được cngười tan lựa sẽ hành vi tương tác để tư vnhấn và mời người ta trcửa ải nghiệm loại xe trong thực tiễn trước lúc quy định tính sổ. Cả chặng đường sắm xe được nháin dị và đơn nháin hóa vẫn tương quan nghinkhô hanh nhặt từ trực tuyến tới thẳng, thuận tiện và tối ưu với trcửa ải nghiệm Khách hàng.

Việc góp vốn đầu tư không ngừng mtại rộng rãi quy mô và tăng cấp khối mạng lưới hệ thống Đại lý, tương tự động nỗ lực toàn vẹn trcửa ải nghiệm sắm hàng trực tuyến của những người góp vốn đầu tư và dùng là minh chứng rõ rệt nhất với khẳng định của Mercedes-Benz tại thị trường VN, đồng thời khẳng định ràng buộc sự trtại thành tân tiến uy lực và vững chãi cùng những nhà góp vốn đầu tư phân phối như Haxaco, An Du, Vietphái nam Star Automobile.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *