Kính mưu trí của Xiaomi ko ‘xịn’ như quảng cáo tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo TechUnwrapped, Xiaomi Mijia Glasses là product bao hàm nhì ống kính nhì bên, với cùng một ống kính strên hữu camera 50 MP. và zoom một5x, trong những trong khi ống kính vẫn sót lại strên hữu phần kín kẽ hơn đi tất nhiên camera tám MP. với kĩ năng kính tiềm vọng. Trong khi, để thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá từng thứ, nó sẽ mang trong mình tới một màn hình hiển thị Micro OLED từ Sony strên hữu độ sáng sủa tối đa 3.000 nit.

Kính thông minh của Xiaomi không 'xịn' như quảng cáo - ảnh 1

Xiaomi Mijia Glasses sẽ tiến hành xuất kho với giá 3tám0 EUR trong lượt mách bảo góp vốn đầu tư từ Xiaomi

Về người crất dạng chất, kính này là một dòng dòng dòng điện năng thoại mưu trí đặt trong một lượngg ko rất nhỏ và sẽ ko quá nặng trĩu, lượngg một00 gram. Nó đi tất nhiên chip Snapdragon tám-series với RAM 3 GB và bộ phận nhớ trong 32 GB. Người sài hoàn toàn strên hữu thể connect với mạng ko dây cáp qua Wi-Fi, na ná đáp ứng công nghệ tăng trưtrênng Bluetooth không dây cáp 5.0 và connect mạng bốnG hoặc 5G.

n

Thiết kế này vẫn hoàn toàn strên hữu thể gợi nhớ tới Dự Án BĐS Google Glass cũ. Nó mang trong mình tới một HST địa hình, nơi người sài sẽ nhìn thấy một tờ phủ toàn cảnh thông tin phía bên trên thương hiệu thực của toàn cầu. Điều đó hoàn toàn strên hữu thể được triển khai nhờ có technology AR, sinh hoạt như một khí cụ thông dịch theo sống nhiều ngày thực để chuyển từ tiếng Anh lịch sự tiếng Trung và ngược lại.

Mặc dù những kĩ năng được nêu ra đặc trưng nguy cấp hữu ích với sinh hoạt địa hình nhưng sự thực là lịch sự trọng kiến thiết của kính mưu trí này ko phcửa quan là yếu đuối tố nổi trội lúc Xiaomi Mijia Glasses trông rất kềnh càng.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.