Kinh hoàng cảnh xe khách đổ dốc với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Cư dân mạng mới đây đã một phen thảng thốt và bức xúc khi xem qua đoạn video ghi lại tình huống giao thông nguy hiểm, khi một xe khách đổ dốc với tốc độ cao, mất lái tông vào hai xe khác trên quốc lộ.

Kinh hoàng cảnh xe khách đổ dốc với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn

OFFB

Vụ việc được xác định xẩy ra vào hơn 17 giờ chiều ngày 22.6.2022 trên Quốc lộ 37, đoạn qua địa phận huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Theo hình ảnh được camera hành trình gắn trên một ô-tô con ghi lại, thời khắc nói trên, ô-tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 37. Khi đến khu vực dốc Núi Pháo, tài xế và những người ngồi trên xe hốt hoảng khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe khách màu đỏ trắng ở chiều ngược đang lao dốc với tốc độ khá cao.

Đáng nói, do đường khá đông phương tiện dịch chuyển, tài xế xe khách sau đó đã không kịp xử lý. Chiếc xe lao nhanh và tông vào đuôi một ô-tô hiệu Hyundai màu đỏ mận cùng chiều khiến cho xe này quay 180 độ và lao sang rãnh thoát nước bên đường. Chưa hết, xe khách sau đó tiếp tục lao sang tuyến đường đối diện, tông vào ô-tô gắn camera hành trình mới chịu dừng lại.

n

Kinh hoàng cảnh xe khách đổ dốc với tốc độ cao, gây tai nạn liên hoàn - ảnh 1

Tình huống vượt lên ẩu gây tai nạn của tài xế xe khách khiến cho nhiều cư dân mạng vô cùng bức xúc

May mắn, vụ việc không gây thương vong về người. Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại tình huống giao thông nói trên sau đó được đăng tải trên rất nhiều diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem tỏ ra hết sức bức xúc và phẫn nộ với rất nhiềuh lái xe cẩu thả, bất chấp nguy hiểm và xem thường mạng sống người khác của tài xế xe khách.

Facebook Định Trần thảng thốt: “Quá khủng khiếp”. Tài khoản Thang Pham: “Xe khách đi láo quá”. Trong khi đó, nick name Bình Lê bức xúc: “Đường xe nhung nhúc vậy mà nó vẫn phóng nhanh vượt lên ẩu được. Bọn tài xế này vô cảm thật rồi”.

Bên cạnh đó, không ít cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần xử lý thật nghiêm tài xế nói trên. Facebook Đức Tài thắc mắc: “Bao nhiêu vụ xe khách phóng nhanh vượt lên ẩu gây tai nạn mà không có biện pháp gì để ngăn chặn nhỉ?”. Tài khoản Phan Văn Dũng yêu cầu: “Xử thật nặng tài xế và nhà xe. Không coi tính mạng người khác và hành khách ra gì”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *