Kinh hoàng 3 xe giường nằm nối đuôi vượt lên trước ẩu, ép ô-tô con lên lề đường đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Một đoạn video đang xôn xao trên những diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội mới đây, ghi lại tình huống giao thông khiến cho nhiều người bức xúc, khi cùng lúc 3 xe khách giường nằm bất chấp luật giao thông, ngang nhiên lấn làn, đi ngược chiều trên quốc lộ, ép những xe khác phải lách lên lề đường để tránh.

Kinh hoàng 3 xe giường nằm nối đuôi vượt lên trước ẩu, ép ô-tô con lên lề đường

facebook

Vụ việc được xác định xẩy ra vào khoảng 17 giờ 31 phút ngày 12.6.2022 trên Quốc lộ 20, đoạn qua địa phận xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng.

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera hành trình gắn trên một ô-tô con, thời khắc nói trên, ô-tô này đang lưu thông trên Quốc lộ 20, hướng từ thị trấn Ma Đa Gui lên TP.Bảo Lộc. Khi vừa qua khỏi đèo Bảo Lộc, tài xế một phen thảng thốt khi phát hiện phía trước xuất hiện một xe khách giường nằm màu cam mang biển kiểm soát 51B – 292.52 (được cho là của nhà xe Phương Trang) đang bất chấp nguy hiểm, lấn hẳn sang làn phân cách đường ngược chiều để vượt lên trước lên.

Đáng nói, phía sau chiếc xe khách giường nằm nói trên sau đó xuất hiện thêm 4 xe khác “hùa theo”, nối đuôi lấn hết làn phân cách đường ngược chiều để vượt lên trước lên. Trong đó, ngoài một ô-tô con màu đen và một xe tải (biển kiểm soát 50H – 092.52), còn có thêm 2 xe khách giường nằm khác cũng được cho là của nhà xe Phương Trang (lần lượt mang biển kiểm soát 51B – 298.68 và 51B – 298.00).

Tình huống “cướp đường” bất chấp của dàn xe khách nói trên khiến cho tài xế ô-tô con gắn camera hành trình buộc phải đánh lái cho xe lách lên lề đường để tránh. May mắn vụ việc sau đó không gây ra tai nạn nghiêm trọng.

n

Kinh hoàng 3 xe giường nằm nối đuôi vượt ẩu, ép ô tô con lên lề đường - ảnh 1

Tình huống nhiều xe khách giường nằm “hùa nhau” chạy ngược chiều, suýt gây tai nạn khiến cho nhiều người phẫn nộ

Mặc dù vậy, đoạn video ghi lại toàn bộ vụ việc nói trên sau đó được đăng tải trên mạng xã hội đã nhanh chóng lan truyền, thu hút sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng. Đa phần người xem đều tỏ ra hết sức bức xúc trước kiểu lái xe bất chấp nguy hiểm, xem thường luật và tính mạng người khác của những tài xế nói trên.

Facebook Hung Phan bình luận: “Tôi nhìn cứ tưởng bác tài ô-tô con đi nhầm đường một chiều”. Tài khoản Tuanvu Van: “Ngồi xe khách mà chạy kiểu này thì tính mạng mình quá mong manh”. Nick name Nguyễn Hòa phẫn nộ: “Nhìn những hình ảnh này mà chỉ biết lắc đầu ngao ngán cho ý thức của nhiều tài xế Việt hiện tại”.

Trong khi đó, tài khoản Cuong Dao đặt câu hỏi: “Nếu đoạn đường đó không có khu vực lề đường rộng thì sao nhỉ?”. Một số cư dân mạng cũng lên tiếng yêu cầu cơ quan chức năng cần xử phạt nghiêm với những tài xế nói trên.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *