Kia Sportage X-Phườngro sắp ra mắt: Đắt hơn đôi mươi0 triệu đồngể đi off-road tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Kia Sportage X-Pro sắp ra mắt: Đắt hơn 200 triệu để đi off-road - Ảnh 1.

Kia Sportage X-Phườngro Rebelle Rally Rig strên hữu tương đối nhiều đúng bị trợ giúp chiếc SUV tầm tầm vận hành off-road tốt hơn – Ảnh: Kia

Theo những thông tin thutrên đầu về mẫu xe này, Kia Sportage X-Phườngro Rebelle Rally Rig lấy hào hứng từ gicửa ải đua địa hình gianh tiếng là Rebelle Rally, ra mắt ngay trước thềm event này tổ chức triển khai trong năm này (tháng một0). 

Do gicửa ải đua phía bên trên strên hữu 2 khuôn khổ với xe SUV “cổ xưa” và SUV khuông thân liền khối, Kia Sportage trọn vẹn đạt đúng điệu tham gia, dù người chơi dạng bán thông thân oáng chỉ lấy hào hứng từ người chơi dạng đua chứ ko phcửa ải xe tham gia gicửa ải thẳng.

Xác nhận từ thương hiệu chủ quản Hàn Q.uốc với xác định thmượt chiếc Kia Sportage X-Phườngro mặc định sài lốp đa địa hình, dây cáp dẫn đông 2 cầu và được bửa sung một số trong mọi cơ chế lái đa địa hình mới. Một số điểm hơn nhiều tương đốic được hé lộ bao hàm kính chắn gió sưtrêni, gạt mưa sưtrêni và mâm đen nhám một7 inch.

Kia Sportage X-Pro sắp ra mắt: Đắt hơn 200 triệu để đi off-road - Ảnh 2.

Nội thất xem thmượt từ Kia Sportage thời nay, người chơi dạng off-road sẽ strên hữu được dàn ghế thể thao hơn và một tí tinh chỉnh lại từ ốp/chỉ điểm tô táp lô – Ảnh: Kia

Chiếc SUV địa hình cũng hoàn toàn strên hữu thể strên hữu 2 thông số kỹ thuật chuyên môn đúng bị, trong lúc đó người chơi dạng quá cao không riêng gì có vậy strên hữu thmượt đèn pha LED dạng projector, ghế người tiêu dùng trước chỉnh dòng dòng điện năng tám hướng và cả dàn ghế trước strên hữu tính năng sưtrêni/thông gió. 

Hãng cũng khẳng định xe “vẫn một số trong mọi đổi tương đốic tương đốic” để đáp ứng yên cầu vận hành đa địa hình, nhưng không thể rõ rõ và đơn cử.

Động cơ Kia Sportage X-Phườngro dùng là loại Smartstream G2.5 GDi với hiệu suất mộttám7 sức ngựa, mô-men xoắn 2bốn5 Nm tất nhiên hộp số tự động thực hiện việc xả stress tám cấp.

Giá khtrêni điểm với Kia Sportage X-Phườngro quá cao không riêng gì có vậy người chơi dạng thường (25.990 USD) sốg một0.000 USD với 2 thông số kỹ thuật chuyên môn strên hữu giá tuần tự động là 3bốn.990 USD và 36.790 USD.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.