‘Khủng long’ Hummer H6 P.layer Edition hàng độc tại VN: SUV 6 bánh đối với giới nhà giầu xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 1.

Hummer 6 bánh thời gian tồn tại qua hình thành trên bên trên một tuyến phố TT tại TP..HCM. Bản độ với tên toàn cảnh là Hummer H6 P.layer Edition, được độ từ mẫu Hummer H2. Thông tin về mẫu xe này rất rất tối thiểu. Theo trang TopSpeed, H6 P.layer Edition với giá sắm mới một03.000 USD tại Mỹ, và đang rất được giao du quanh mức 55.000 – 65.000 USD trên bên trên những sàn sắm bán xe cũ, tùy thuộc thuộc vào quãng đường từng đi và unique.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 2.

Hummer H6 P.layer Edition được trỏ dãn nhiều ngày về đàng sau và bửa sung một trục bánh xe. Thế nhưng, trục bánh này dùng cầu “ckhông còn”, với nghĩa ko nhận sức khỏe thể chất từ mô tơ. Như vậy, hệ dây cáp dẫn đông tư bánh được không thoặc là thế đổi.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 3.

Xe sài bộ phận mâm độ quá cao thấp 30 inch phối hợp lốp Lionhart LH-Ten. Nguyên người crất dạng xe với màu sắc đen nhưng từng và đang được chủ xe đổi sang trọng màu sắc xanh da trời lá mờ và kết nối thmượt lốp dự trữ đàng sau.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 4.

Hummer H2 với độ quá cao thấp nguyên người crất dạng nhiều ngày x mênh mông x quá cao tuần tự động 5.một69 x 2.065 x 2.007 mm, trục cơ strên 3.mộtmột9 mm. Thế nhưng, chiều nhiều ngày của Hummer H6 P.layer Edition vững khẳng định là to hơn rõ được bao.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 5.

Hummer H2 nguyên người crất dạng với 2 tùy thuộc cbọn họn mô tơ: Vtám 6.0L và V6 6.2L. Thế nhưng, hồ không còn những loại Hummer H6 P.layer Edition từng được rao bán trên bên trên những sàn sắm bán xe cũ tại Mỹ luôn dùng mô tơ Vtám 6.0L, đối với hiệu suất 325 sức ngựa và mô men xoắn bốn95 Nm. Hộp số tự động thực hiện việc xả stress bốn cấp.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 6.

Hummer nhiều người biết đến với sức ngốn xăng “như nước rét”. Theo nhà tăng trưtrênng, mô tơ H2 nguyên người crất dạng tiêu hao mộttám,một ltối thiểu/một00km trong vnhấn đề khiếu nại tất nhiên hỗn hợp và 2bốn,5 ltối thiểu/một00km trong vnhấn đề khiếu nại tất nhiên thành thị. Bình xăng với dung tích lên tới mức một2một ltối thiểu và chỉ đi được 66támkm nếu với cùng một tị nạnhnh nhiên liệu đầy.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 7.

Hummer H6 P.layer Edition là số tối thiểu mẫu SUV 6 bánh lăn bánh tại VN. Các mẫu xe 6 bánh rấtc ví như Mercedes-Benz G63 AMG 6×6, Ford F-bốn50 Llặngited hoặc là Dodge Ram 0000 Laramie luôn thuộc dòng bán tcửa ải.

Khủng long Hummer H6 Player Edition hàng độc tại Việt Nam: SUV 6 bánh cho giới nhà giàu - Ảnh 8.

Hummer H6 P.layer Editiontại VN với 5 vùng địa điểm ngồi, đàng sau hàng ghế thứ 2 để trống dành riêng của lượngg ko đựng đồ. Trên cửa nhà phía phía trong với logo H6 P.layer Edition. Sự hình thành của Hummer H6 P.layer Edition đối với rõ được thmượt gu của giới crất xe VN đang ngày một rấtc biệt và mới lạ.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.