Khối lượng giao dịch trên Coinbase giảm mạnh đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Khối lượng giao dịch của Coinbase đã giảm hơn 40% trong quý 1/2022, vì thông tin thu nhập không được như mong đợi và triển vọng đầy ảm đạm trước tình hình suy giảm chung trong thị trường tiền điện tử. Cụ thể, cổ phiếu của Coinbase giảm hơn 15% trong giao dịch chứng khoán ngoài giờ, sau khi công ty thông tin khoản lỗ ròng 430 triệu USD, lớn hơn nhiều so với mức 47 triệu USD mà hồ hết nhà phân tích Phố Wall dự đoán. Doanh thu của công ty cũng giảm 35% so với cùng kỳ năm ngoái xuống 1,2 tỉ USD, không đạt kỳ vọng 1,5 tỉ USD của hồ hết nhà phân tích.

Khối lượng giao dịch trên Coinbase giảm mạnh - ảnh 1

Coinbase dự kiến ​​người dùng và khối lượng giao dịch sẽ giảm trong quý hiện tại

Giải thích cho tình hình nêu trên, Coinbase đã đổ lỗi cho “xu hướng giá tài sản tiền điện tử thấp hơn và sự biến đổi động khởi hành vào cuối năm 2021”. Khối lượng giao dịch giảm 44% so với quý trước được Coinbase cho là “phù phù hợp với thị trường giao ngay tiền điện tử (crypto spot market)”. “Chúng tôi tin rằng những trường hợp thị trường này không phải là vĩnh viễn và chúng tôi vẫn tập trung vào lâu nhiều năm”, Coinbase nói.

n

Giá trị Bitcoin trong tuần này đã giảm hơn một nửa so với mức đỉnh điểm 69.000 USD được ghi nhận vào giữa tháng 11.2021. Thời điểm này đang được ví như “mùa đông tiền điện tử”. Kết quả hiện tại hoàn toàn trái ngược với thu nhập của Coinbase khi thị trường tăng giá vào mùa hè năm ngoái. Lợi nhuận của Coinbase lúc đó vượt lên qua lợi nhuận của hồ hết nhà khai thác sàn giao dịch lớn, lâu đời hơn như CME Group và Intercontinental Exthân phụnge.

Hiện Coinbase đang tìm hồ hếth đa dạng hóa hoạt động kinh doanh của mình, tung ra thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) vào tuần trước trong nỗ lực thử thách thị trường dong dỏngo bở do công ty khởi nghiệp OpenSea thiết lập. Sàn giao dịch Mỹ cũng khám phá hồ hết dịch vụ khác, ví dụ nổi bật phái sinh tiền điện tử (crypto derivatives).


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *