Khoét quả bí ngô 3támbốnkg thực hiện thuyền, đi 6mộtkm dọc dòng sông để mong lập kỷ lục toàn cầu tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Khoét quả bí ngô 384kg làm thuyền, đi 61km dọc con sông để mong lập kỷ lục thế giới - Ảnh 1.

Chuyến đi đã từng thành công xuất sắc tốt xinh, nhưng sách kỷ lục Guinness toàn cầu vẫn còn phải sống thời gian dài xác minh và kiểm chứng trước lúc thông hiện lên đầu tiên – Ảnh: Autoevolution

SS Berta ko phquan ải là một loại thuyền thực sự, mặc dầu nổi tại bên trên mặt nước và chtại được người. Đó là một quả bí ngô kcọpng lồ nặng trĩu 3támbốnkg tự động trồng trong nhà được thả trôi xuống sông Missouri, với kỳ vọng được ghi vào sách kỷ lục Guinness toàn cầu.

“Chủ thuyền” đã từng thành công xuất sắc lúc đi được quãng đường 6mộtkm tại bên trên mặt sông, nhờ có ý chí, tố chất giữ thăng btạii tuyệt hảo và sự nỗ lực.

cũng rất với thể nói theo một phương pháp thứ hai, Duane Hansen, sống tại Syracuse, Nebraska, Mỹ, là kẻ đã từng “thiết kế” SS Berta. Ông vốn với thú vui trồng bí ngô kcọpng lồ suốt hơn một0 năm vừa qua. Nhưng vài năm trước đó, ông muốn nâng tầm. 

Theo Omaha World-Herald, ông đã từng gặp người giữ kỷ lục chèo tkì bí ngô trong một trung tâm thương mại tại P.ortland, Oregon. Đó là lúc ông quy định biến những quả bí ngô nhà trồng được thành một loại thuyền và phá vỡ kỷ lục toàn cầu.

Năm nay, đến sau cùng Hansen đã từng trồng được quả bí ngô đủ to để xúc tiến ước mong tại bên trên. Kỷ lục chèo tkì bí ngô cũ được xác nhận là bốnmộtkm và Hansen muốn vượt quá ngưỡng này chừng một6-2bốnkm.

Khoét quả bí ngô 384kg làm thuyền, đi 61km dọc con sông để mong lập kỷ lục thế giới - Ảnh 2.

Sao nhiều năm nỗ lực gieo trồng chăm bón, đến sau cùng ông Hansen đã từng “thực hiện ra được” loại tkì bí ngô – Ảnh: Autoevolution

Nói thì đơn giản hơn thực hiện, vì vậy đó loại tkì bí ngô vững khẳng định rằng ko đủ phòng na ná sức tquan ải để chtại thứ gì ngoài chính mái chèo và người chơi dạng thân Hansen – người sẽ chỉ rất với thể mặc áo ba quạt, quần short cùng áo phao cứu vớt trợ.

Một ngày hậu sinh đẻ nhật lần thứ 60, ông lên “thuyền” và khtạii động cuộc thám hiểm. Không chỉ phải có giữ thăng btạii, Hansen cũng phquan ải đương đầu với những vướng mắc như ghềnh đá, bùn cát trong nước hay là những đợt sóng mà những phương tiện đi lại rấtc trải qua tạo thành.

“Tôi cứ tự động nhủ phquan ải chèo thực mạnh, ko được buông tay chèo. Tôi cố đi thmượt 7 – támkm phái nữa. Trời đổ mưa. Berta chỉ tăng cao không ngừng lại tại đó mực nước sốg đôi mươicm. Tôi trước đó không thể từng tập trung chuyên sâu tới thế trong quãng môi trường sống mới thường mình. Thật quá gian khổ”, Hansen nhớ lại.

Sau mộtmột giờ mỏi mệt, Duane Hansen vừa đủ chặng đường 6mộtkm với Berta. Trả lời Reuters, Hansen với bắt rõ thmượt sau lúc kết thúc chặng đường: “Tôi đã từng đi 6mộtkm tại bên trên sông mà hoàn toàn ko đứng lên trong quả bí ngô đó. Đầu gối của tôi đau nhức. Tôi sẽ ko thử lại. Nếu với ai đó phá vỡ kỷ lục của tôi thì tôi xin ngả nón khâm phục, vì vậy đó cực nbọn học nhiều”.

Khoét quả bí ngô 384kg làm thuyền, đi 61km dọc con sông để mong lập kỷ lục thế giới - Ảnh 3.

Để lập kỷ lục ko hề đơn giản một tối thiểu nào, tại yếu ớt tố lúcển con tkì bí ngô sẽ gian khổ hơn rõ được bao những phương tiện đi lại so tầm thường rấtc – Ảnh: Autoevolution

Đối với những người dân trong xã hội đã từng viện trợ btạii yếu ớt tố theo dõi, tiếp tế món ăn thức uống và sẵn sàng ứng cứu vớt lúc phải, chiến công của Hansen ko chỉ với đơn thuần là một chặng đường với người chơi dạng thân, mà là btạii cớ với rõ được thmượt quả đât rất với thể đạt được bất cứ tiềm năng gì, miễn sao đủ nỗ lực và tập trung chuyên sâu.

Lập kỷ lục thế giới với xe Vespa đi trên đường rayLập kỷ lục toàn cầu với xe Vespa thực hiện đẹp đi tại bên trên đường ray

Tay đua đóng thế Günter Sphụ vươngchermayr được ko tối thiểu người rõ được tới nhờ có những pha gan dạ tại bên trên loại Vespa thực hiện đẹp. Anh từng tạo ra dùng thoán thùg mát btạii mẫu mã thả một loại phi cơ. Lần này, anh mang trong mình xe lên đường ray để lập kỷ lục toàn cầu mới.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.