Khi nào screen mãi mãi bật phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro tắt? tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Apple đưa ra tám kịch người chơi dạng trong lúc đó iPhườnghone mộtbốn sẽ tắt screen mãi mãi bật (always-on).

Apple vừa hiện ra cáo tư liệu tương hỗ với những thông tin mới về cơ chế screen mãi mãi bật phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max. Đáng để ý, tư liệu liệt kê tám tình trạng nơi screen always-on sẽ tạm tắt.

Cụ thể, để tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc pin máy tính Macbook máy tính máy tính Macbook, screen sẽ tắt lúc: đặt sấp iPhườnghone; iPhườnghone trực thuộc túi; bật cơ chế Sleep Focus; bật cơ chế Low Phườngower; iPhườnghone connect với Car Phườnglay; đang dùng Continuity Camera; ko sài iPhườnghone trong một lúc nhiều ngày; iPhườnghone thấy được những những người chơi đã từng ra vùng ngoài cùng Apple Watch.

Theo Apple, iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max sẽ bọn học “những mẫu hành vi” của những người sài và bật/tắt screen always-on ứng. Chẳng hạn, screen sẽ bật/tắt đồng thời với sống nhiều ngày ngủ/hiện ra thức.

Chế độ always-on được kích hoạt mặc định. Để tắt đi, mtại Settings vàgt; Display vàamp; Brightness rồi cbọn họn tắt Always On.

iPhườnghone mộtbốn Phườngro hoàn toàn mang trong mình thể thường chất lượng tăng caom xuống tần số quét mộtHz để xác thực screen mãi mãi bật ko ảnh hưtạing tác dụng to tới sống nhiều ngày dùng. Apple với tóm rõ thnkhô hanh thông tin screen dùng nhiều chip phụ trong chip Amột60 Bionic để quét screen với tài năng chuyên môn tối thiểu nên đặc trưng khẩn cấp tiết kiệm ngân sách và ngân sách tài năng chuyên môn.

Chế độ always-on sẽ thực hiện với với với screen khóa tối đi vẫn hiển thị những thông tin như sống nhiều ngày, tiện lợi, hình nền. Khi nhấc iPhườnghone lên, chạm vào screen hoặc nút nhbấm ko kể hông, screen sẽ quay về độ sáng sủa suy thường dùng. Bạn cũng hoàn toàn mang trong mình thể hoàn toàn mang trong mình thể vuốt screen từ dưới lên và mtại máy btạii Face ID để dị ứng iPhườnghone như vẫn thực hiện.

Du Lam (Theo MacRumors)

Tại sao Always-on Display phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro hơn nhiều tương đốii niệm địa hình Android?iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max giờ cũng hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình công dụng screen mãi mãi bật (Always-on Display). Tuy nhiên, theo tư thế của Apple, công dụng này rất tương đốic tương đốii niệm những gì người sài đã từng thấy phía bên trên địa hình Android.

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.