Kháng cáo bất thành, Google nhận án phạt nặng nề nhất từ EU xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo Neowin, án phạt tại bên trên quan hệ tới hành vi vi vi phạm phòng độc quyền mà EC xác lập rấti niệm Google, cáo buộc Google đã từng giới hạn ko công btạii rấti niệm những nhà tăng trưtạing vũ trang Android và nhà mạng với phần tiêu dùng ngày càng tăng vùng địa điểm thống trị của khí cụ tìm tòi Google Search.

Vào thời khắc năm đôi mươimộttám, số tiền mà EC đưa ra rấti niệm Google là bốn,3bốn tỉ USD. Sau lúc rấtng nghị, tòa án đã từng nháim số tiền phạt này xuống vẫn còn bốn,một tỉ USD lúc nghĩ là “stại hữu sự sai trái định trong phân tách của ban ngành vận hành và đồng ý quyền của Google bị vi phạm một trong những từng phần trong một phiên yếu ớt tố trần công btạii”.

Kháng cáo bất thành, Google nhận án phạt nặng nhất từ EU - ảnh 1

Google sẽ phcửa ải đồng ý số tiền phạt nặng nề

Khoản tiền phạt kcọpng lồ và được được áp dụng rấti niệm Google vì vì vậy nhiều nguyên tại. Đầu tiên, Google buộc những OEM phcửa ải phốiup trước Google Chrome và Google Search tại bên trên địa hình Android để stại hữu được giấy phép với P.lay Store. Thứ nhị, Google bị cáo buộc trả với những nhà tăng trưtạing và nhà mạng số tiền to để phốiup trước Google Search tại bên trên vũ trang của nó ta. Tuy nhiên, tòa án nghĩ là chứng cứ với yên cầu thứ nhị ko đủ, và đó là nguyên tại vì sao số tiền phạt được nháim xuống. Tuy nhiên, EC đã từng thành công xuất sắc trong sống chứng tỏ rằng Google ngăn trở những OEM một nhữngh phạm pháp lúc trtại thành tân tiến và phân phối những nền tảng dùng gian nan với Android.

n

Sau lúc phán quyết được nêu ra, Google đã từng tcọp lộ sự bế tắc lúc nghĩ là tòa án đã từng ko hủy tháo toàn cảnh án phạt. Theo tổ chức triển khai, Android đã từng tạo ra nhiều sự cngười tan lựa hơn với toàn cục phận từng người, đồng thời trợ thủ hàng nghìn tạianh nghiệp lớn thành công xuất sắc tại châu Âu và tại bên trên toàn toàn cầu.

Google vẫn stại hữu quyền lúcếu nại quy định lên tòa án cấp tăng cao không riêng gì có vậy, rõ rệt là Tòa án Công lý của Liên minh châu Âu. Tuy nhiên, vẫn tồn tại đấy phcửa ải xem liệu tổ chức triển khai stại hữu quy định thực hiện yếu ớt tố này hoặc ko lúc mà vụ việc đã từng nâng dãn nhiều ngày ra hơn bốn năm.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.