Khán tầm thường chất lượng tốt dành chân oáng ngợp lúc với những người bay trên bên trên đường đua Fmột tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Vòng phân hạng Fmột trên Bỉ vào ngày cuối tuần qua đã từng phát xuất hiện một cảnh tượng rất với thể xem là duy nhất nhất từ xưa tới nay. Video đã từng thú vị được 3,7 triệu lượt xem với trên bốnmột.000 like – Video: ESP.N Fmột

Những fan hâm mộ Fmột đã từng quen với Cảm Xúc mạnh trong bầu ko gian đường đua. Nhưng trong cả những cổ khuyến khích tinh thần dày dạn kiến thức và kĩ năng nhất cũng đều luôn rất với thể bị dành chân oáng ngợp lúc phát xuất hiện cảnh một người đại trượng phu bay trên bên trên một tranh bị nhẫn nhịn như thể flyboard (ván trượt trên bên trên ko) trước vòng phân hạng dành cho chặng đua Fmột trên Bỉ.

Người đại trượng phu đó là nhà phát minh tạo thành tạo thành người P.háp Franky Zapata. Một hãng xe Fmột cổ xưa lao theo như thể đang đua với “kẻ quyên sinh”.

Trả lời phỏng vchọn, Zapata xốn xang: “Tôi thích bay trên bên trên đường đua Fmột. Rất tuyệt. Tất nhiên bay nkhô giòn gọn thế [tầm 200 km/h – PV] thì ko tồn tại nhiều sống thời gian dài để ngắm nhìn. Tôi phquan ải tập trung chuyên sâu. Bay là một sinh hoạt hãy sự tập trung chuyên sâu tăng cao độ. Nhưng tôi nói theo một phương pháp tiếp theo là khuông cảnh trang trọng nhiều”.

Khán giả choáng váng khi có người bay trên đường đua F1 - Ảnh 2.

Hình ảnh Zapata bay trên bên trên ko trung đường đua Fmột – Ảnh: @avoidingtmrw/@ findySeb5/Twitter

Trước đó, Zapata cũng từng bay như thế vào năm trăng trònmột9, để tri ân tay lái người P.háp Anthoine Hubert đã từng gỡ mạng trong một vụ hiểm họa tại Spa-Francorphụ vươngmps năm đó.

Hình như, anh vẫn còn triển khai những pha nguy hiểm tương tự động trước Grand P.rix P.háp và cuộc đua Le Mans 2bốn giờ.

Zapata phát minh tạo thành tạo thành ra flyboard vào năm trăng trònmột2. Đó là một tấm ván trượt trên bên trên ko với bên dưới với nhì ống xả, một ống hút to nối với mô tơ phản lực đặt tại bên trên một dòng mô tô nước. 

Động cơ này sẽ hút nước rồi đẩy qua nhì ống xả trên bên trên ván trượt, tạo lực đẩy cực mạnh trợ giúp người yếu đuối tố lúcển bay lên ko trung.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.