Khám phá tai nghe chống tiếng ồn JBL Live P.ro 2 xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Với giá chỉ 3,99 triệu VNDồng, JBL Live P.ro 2 đưa tới một đôi tăng cấp đáng để ý tương đốii niệm JBL Live P.ro+ như thời gian tồn tại P.IN quá cao hơn thế nữa, hộp sạc trỏ dãn thời gian dài thời gian tồn tại nghe hơn, thnkhô hanh micro để tăng unique cuộc gọi rưa rứa đạt đúng yên cầu IP.X5 chứ không thế IP.Xbốn như nhiệm kỳ trước đó.

Khám phá tai nghe chống ồn JBL Live Pro 2 - ảnh 1

JBL Live P.ro 2 được bán đi với giá 3,99 triệu VNDồng

Thiết kế tư thế

Nhỏ và tư thế là những nét tương đốic thường nhất ngay lúc nhìn vào quý phái trọng design của JBL Live P.ro 2, dù rằng chúng được tạo thành nhựa. Người sài hoàn toàn mang trong mình thể sắm chúng với một số tối thiểu trong mọi sắc tố, bao hàm xanh dương, đen, hồng và bạc.

Thiết bị đáp ứng ba cbọn họn lựa độ thời gian dài bát ngát nút tai nghe btạii silicon hỗ trợ người sài cbọn họn được một độ thời gian dài bát ngát tuyệt hảo nhất với tai, cấp bách đặc trưng hữu ích với những trách rưới nhiệm như bài luyện tập dùng. Chúng mang trong mình tài năng chống thấm nước IP.X5 nên cũng tiện lợi chịu được những giọt mưa hay là những giọt mồ hôi.

Để hỗ trợ người sài tìm tìm tòi được độ thời gian dài bát ngát xứng danh nhất, tính năng Check My Best Fit trong ứng dụng JBL Headphones sẽ tương hỗ dùng một bài thẩm định và nhìn nhận đựng nhắc nhtại người sài thay là thế đổi hoặc đổi những phần đệm với tới lúc đạt được siêu phẩm rất tuyệt.

Khám phá tai nghe chống ồn JBL Live Pro 2 - ảnh 2

Nhiều cbọn họn lựa kích thước đệm hỗ trợ người sài đeo thocửa quan mái hơn

Điều lúcển cảm ứng thử cách thức đồng ý được người sài thay là thế đổi nhạc mà dường như ko nhớ dùng địa hình btạii cơ chế chạm một lần vào phía bên trái để tạm con số giới hạn/phát nhạc, nhì lần để chuyển quý phái dòng nhạc tiếp theo sau và ba lần để khtạii động lại bài hát. Nhtrỏ chuột tới một lần vào bên phcửa quan sẽ thay là thế đổi thân cơ chế ANC và Ambient Aware, trong những trong khi nhì lần hỗ trợ bật cơ chế Talk Thru. Người sài cũng đều luôn hoàn toàn mang trong mình thể thay là thế đổi ứng dụng để replay cuộc gọi hay là gọi trợ lý ảo, thẩm định và nhìn nhận âm tkhô hanh…

JLB Live P.ro 2 hoàn toàn mang trong mình thể nghe nhạc lượngg một0 giờ với một lần sạc, hoặc tầm thường chất lượng quá caom xuống vẫn còn tám giờ lúc bật công dụng khử tiếng ồn (ANC). Hộp sạc sẽ tương hỗ không ngừng mtại bát ngát thnkhô hanh tới 30 giờ nghe nhạc và hoàn toàn mang trong mình thể sạc sạc máy máy tính máy tính Macbook qua cáp USB-C, với thời gian tồn tại sạc đầy lượngg 2 giờ. Hộp đựng mang trong mình 3 đèn LED chiếu sáng sủa để đáp ứng mức sạc máy máy tính máy tính Macbook và người sài hoàn toàn mang trong mình thể thẩm định và nhìn nhận sạc máy máy tính máy tính Macbook của tai nghe trải qua ứng dụng JBL Headphones phía trên dòng dòng điện năng thoại linh lợi.

n

Hiệu suất và tính năng

JLB Live P.ro 2 đưa tới tiếng động uy lực nhờ có trình yếu hèn tố lúcển mộtmộtmm để đưa tới trcửa quan nghiệm ngơi nghỉ tuyệt hảo. Tai nghe mang trong mình âm trung uy lực, đồng âm trượtng tương đối vô tình, thử cách thức đồng ý được người sài nghe những giai điệu thocửa quan mái hơn.

Để thay là thế đổi tiếng động tốt hơn theo stại trường thích nghi, tai nghe đáp ứng bộ phận thăng btạii tay chân rõ và đơn cử trong ứng dụng JBL Headphones, thử cách thức đồng ý được người sài cbọn họn từ 5 bộ phận phốiup trước, gồm Jazz, Club, Vocal, Bass và Studio. Chế độ Smart Audio vàamp; Video trong ứng dụng địa hình sẽ tương hỗ tối ưu hóa unique tiếng động theo những gì người sài đang nghe và tăng tính năng đồng điệu hóa tiếng động lúc xem khúc phim.

Khám phá tai nghe chống ồn JBL Live Pro 2 - ảnh 3

Ứng dụng sát cánh JBL Headphones hỗ trợ thẩm định và nhìn nhận tai nghe tiện lợi hơn

Đáng để ý nhất tại JLB Live P.ro 2 là ANC (tính năng chống tiếng ồn) thích nghi hoàn toàn mang trong mình thể tự động thực hiện việc tiêu trong khiển thay là thế đổi theo thiên nhiên môi trường thiên nhiên thiên nhiên đột ngột bao trùm để người sài tập trung chuyên sâu trọn vẹn vào âm tkhô hanh chứ ko phcửa quan những gì đang ra mắt bao trùm. việc này hứa hứa hỗ trợ ngăn tiếng động liên lạc và tiếng ồn tàu hỏa.

Chế độ Ambient Aware thử cách thức đồng ý được một số trong mọi tiếng động từ bên phía ngoài và thăng chính bới nó tốt hơn với âm tkhô hanh để người sài hoàn toàn mang trong mình thể nghe những thông tin cấp bách. Chế độ Talk Thru sẽ hữu ích lúc người sài muốn truyện trò với ai đó mà dường như ko phải phcửa quan tháo tai nghe ra.

Tai nghe cũng tương hỗ connect đa điểm hỗ trợ nghe nhạc từ xác định bao đúng chuẩn bị ko giống nhau và một lúc, tránh những phiền hậu nhiễu lúc thay là thế đổi. Trong lúc đó, unique cuộc gọi tương đối tuyệt vời lúc đáp ứng nhu yếu hèn của quý tương đốich. Tai nghe hoàn toàn mang trong mình thể tự động con số giới hạn nhạc lúc người sài lấy một tai nghe rời khỏi tai. Và đến sau cuối, tính năng Find My Buds hỗ trợ người sài xác xác lập trí nơi mình để quên nó btạii vụ việc phát ra một tiếng bíp nhỏ.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.