Khám phá số đông tính năng đặc biệt của tủ lạnh Electrolux UltimateTaste

và#13;
và#13;
và#13;

Tủ lạnh Electrolux là một trong những dòng tủ lạnh được nhiều người tiêu dùng yêu thích trên thị trường hiện nay, đặc biệt là số đông model UltimateTaste. Dưới đây . sẽ chia sẻ số đông tính năng của tủ lạnh Electrolux Ultimatetaste để bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

và#13;
và#13;
và#13;

Tủ lạnh Electrolux UltimateTaste là gì?

và#13;

Electrolux UltimateTaste là dòng tủ lạnh nằm trong chương trình Nâng tầm cuộc sống của Electrolux được phát động vào năm 2019 nhằm hình thành cuộc sống tốt hơn và bền vững hơn trên toàn thế giới vào năm 2030.

và#13;

Tủ lạnh Electrolux UltimateTaste là gì?

và#13;

Một trong những nội dung của chương trình này là kêu gọi mọi người cần có chúng ta phải có một thái độ mạnh mẽ hơn đối với thực phẩm để hạn chế và giảm thiểu tác động khí hậu. Vì thế, Electrolux luôn hướng tới việc ứng dụng công nghệ tiến bộ vào dòng tủ lạnh mới để bảo quản thực phẩm tốt hơn, hạn chế rác thải thực phẩm. Trong đó, tủ lạnh UltimateTaste là sản phẩm tiêu biểu cho chương trình này.

và#13;

tủ lạnh UltimateTaste là sản phẩm tiêu biểu của hãng

và#13;

Để phục vụ nhu cầu nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng, tủ lạnh Electrolux UltimateTaste có kiểu dáng, màu sắc, dung tích đa dạng. Các dòng sản phẩm UltimateTaste đã được ra mắt gồm:

và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh 2 cánh Electrolux UltimateTaste

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh Electrolux UltimateTaste side by side

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Tủ lạnh Electrolux UltimateTaste mini

  và#13;

 • và#13;

 

và#13;
và#13;

Các tính năng đặc biệt của tủ lạnh Electrolux UltimateTaste

và#13;

Các tính năng được tích hợp trên tủ lạnh Electrolux UltimateTaste là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số tính năng nổi bật trên dòng sản phẩm này:

và#13;
và#13;

Ngăn đông mềm TasteSeal -2 độ C bảo quản thực phẩm tươi ngon không cần đông đá

và#13;

Ngăn đông mềm TasteSeal là một cải tiến lớn trong công nghệ bảo quản thực phẩm của Electrolux. Với ngăn đá thông thường, luồng hơi lạnh sẽ được thổi trực tiếp vào thực phẩm khiến cho chúng bị đông đá đến tận lõi, rất khó cắt, thái nên khi chế phát triển thành bắt buộc phải tiến hành rã đông, do đó thực phẩm sẽ bị mất đi mùi vị vốn có cũng như số đông chất dinh dưỡng.

và#13;

và#13;

Còn ngăn đông mềm TasteSeal của Electrolux cho phép bạn bảo quản thực phẩm tươi sống ở nhiệt độ thấp -2 độ C nên thực phẩm không những không bị đông đá mà còn có thể giữ được độ tươi ngon lên đến 7 ngày. Như vậy, công nghệ này giúp bạn tiết kiệm tối đa thời kì chế phát triển thành thức ăn, đảm bảo hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm không bị mất đi.

và#13;
và#13;

Ngăn rau TasteLockAuto bảo quản rau quả tươi xanh cả tuần

và#13;

Để bảo quản rau và trái cây tươi ngon lâu hơn, Electrolux đã trang bị ngăn rau TasteLockAuto cho số đông model  tủ lạnh UltimateTaste. Ngăn này sẽ có một lớp màng tự động hút ẩm để giảm lượng hơi nước dư thừa, song song duy trì độ ẩm phù hợp để giữ cho trái cây và rau quả tươi ngon suốt 7 ngày.

và#13;

và#13;
và#13;

Công nghệ TasteGuard khử mùi, diệt khuẩn hiệu quả

và#13;

TasteGuard là công nghệ khử mùi, diệt khuẩn nổi bật trên dòng sản phẩm tủ lạnh UltimateTaste của Electrolux. Công nghệ này sử dụng bộ lọc than hoạt tính giúp giảm tới 93,5% mùi không dễ chịu, giữ cho tủ lạnh của bạn luôn tươi mát, sạch khuẩn, không còn mùi hôi không dễ chịu gây thúc đẩy đến chất lượng thực phẩm bảo quản bên trong.

và#13;

và#13;

Tính năng WaterStream – lấy nước bên ngoài vệ sinh, tiện lợi, tiết kiệm điện năng

và#13;

Việc mở tủ lạnh lấy nước là một nguyên nhân khiến cho hơi lạnh bị thất thoát, gây hao phí điện năng, thúc đẩy đến hiệu quả bảo quản thực phẩm. Với tính năng lấy nước bên ngoài, bạn sẽ chỉ cần mở tủ 1 lần để châm nước, còn toàn bộ quá trình lấy nước uống bạn sẽ lấy ngay bên ngoài mà không cần mở tủ một số đôngh nhanh chóng và tiện lợi.

và#13;

và#13;

Ngoài ra, khay chứa nước phân phối nước cho vòi lấy nước ngoài đều được thiết kế khép kín đảm bảo vệ sinh khi châm nước hoặc lấy nước. Đặc biệt, tính năng này còn giúp bạn tiết kiệm được thời kì, công sức để cho nước vào phụ thâni nhỏ, xếp phụ thâni vào tủ lạnh.

và#13;

Vì thế tính năng lấy nước bên ngoài là một tính năng tiêu biểu, được nhiều người yêu thích khi sử dụng tủ lạnh UltimateTaste của Electrolux.

và#13;
và#13;

Giá tủ lạnh Electrolux UltimateTaste là bao nhiêu?

và#13;

Với thiết kế sang trọng và công nghệ tiến bộ, tủ lạnh Electrolux UltimateTaste hiện đang được bán với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm. Cụ thể như sau:

và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh Electrolux UltimateTaste 2 cánh từ 12 – 15 triệu đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh Electrolux UltimateTaste side by side từ 23 – 34 triệu đồng.

  và#13;

 • và#13;

 • và#13;

  Giá tủ lạnh Electrolux UltimateTaste mini từ 2,8 – 3,6 triệu đồng.

  và#13;

 • và#13;

Trên đây, . đã cùng bạn tìm hiểu về số đông tính năng tiêu biểu của tủ lạnh Electrolux UltimateTaste. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

và#13;

 

và#13;

Nếu bạn đang có nhu cầu mua tủ lạnh Electrolux thì hãy nhanh tay truy cập website . hoặc liên hệ theo số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! . cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm, Dịch vụ Giao hàng vàamp; Bảo hành trên toàn quốc.

và#13;

Mua sắm trực tuyến

Tại thủ đô hà nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Tại TP. HCM:

716-718 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10

303 Hùng Vương, Phường 9, Quận 5

và#13;

vàgt;vàgt; Xem thêm:

và#13;

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *