Bạn đang gặp một số vấn đề về phụ khoa và mong muốn tìm được một vị trí khám bệnh uy tín? Bạn muốn gặp những vị bác sĩ giỏi, có kiến thức cao, kinh nghiệm lâu năm trong  nghề? Hãy để inhat.vn giới thiệu đến bạn top 8 bác sĩ phụ khoa ở tây ninh uy tín nhất nhé!

vàgt;vàgt;vàgt; Xem thêm:

1. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hằng – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Tây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Hằng được rất nhiều người mắc bệnh tin tưởng về khả năng khám chữa bệnh của mình. Bác sĩ có một phòng khám sản phụ khoa nằm tại đường tỉnh 781, Tây Ninh. Đây là một vị trí được những bà mẹ thường xuyên lựa chọn đến khám thai và nghe hướng dẫn của bác sĩ về nhữngh chăm sóc thai kỳ. Nếu có những vấn đề về phụ khoa, người mắc bệnh có thể đến ngay phòng mạch của bác sĩ Hằng để được khám và điều trị. 

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Bác Sĩ Hằng

Thông tin liên hệ:

2. Bệnh Viện Đa Khoa Tây Ninh – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Tây Ninh

Bệnh viện đa khoa Tây Ninh là một bệnh viện không còn xa lạ với người dân nơi đây. Bệnh viện có dịch vụ khám chữa bệnh với hầu hết những lĩnh vực từ xương khớp, răng hàm mặt,… và có cả sản phụ khoa. Đến với bệnh viện, chị em có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ ở đây đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo giúp đỡ người mắc bệnh. Cơ sở, trang thiết bị tiến bộ hỗ trợ tối đa cho quá trình khám và chẩn đoán bệnh. 

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Tây Ninh

Thông tin liên hệ:

3. Bệnh Viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Tây Ninh

Bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng là một bệnh viện tư nhân có tiếng tại Tây Ninh. Thành lập năm 2014 với sứ mệnh mang tới dịch vụ chăm sóc sức mạnh chất lượng cao với chi phí hợp lý, bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng đã trở thành vị trí tin cậy và quen thuộc của người dân trên địa phận Tây Ninh. Ở đây có đội ngũ y bác sĩ với trình độ kiến thức cao đến từ những khoa nội tổng quát, cơ, xương khớp, sản phụ khoa,… Chất lượng là điều mà chị em có thể yên tâm lúc đến với bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng. 

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Lê Ngọc Tùng

Thông tin liên hệ:

4. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hưng – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Tây Ninh

Tọa lạc tại vị trí trung tâm của thị xã Hòa Thành – tỉnh Tây Ninh, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng có thiết kế hoà vào thiên nhiên, cây xanh thoáng mát, tiện nghi đầy đủ, cùng với trang thiết bị y tế tiến bộ, đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm. Với sứ mệnh “lấy con người làm trung tâm”, Bệnh viện đa khoa Hồng Hưng sẽ là nơi phân phối dịch vụ chăm sóc sức mạnh an toàn và chất lượng, thỏa mãn những nhu cầu và mong muốn của người dân với chi phí hợp lý. 

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hưng

Thông tin liên hệ:

5. Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS.CKI. Trần Tất Dũng – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh

Phòng khám sản phụ khoa – BS.CKI. Trần Tất Dũng khám và điều trị những bệnh chuyên khoa sản phụ khoa theo quy định của Bộ Y Tế. Phụ trách kiến thức của phòng khám là bác sĩ Trần Tất Dũng, nguyên trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa Tây Ninh, trưởng khoa sản bệnh viện đa khoa Lê Ngọc Tùng. Đến thăm khám tại đây, những bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ có kết quả chính xác và sự tư vấn tuyệt vời, mang đến cho bạn sức mạnh tốt nhất.

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Phòng Khám Sản Phụ Khoa – BS.CKI. Trần Tất Dũng

Thông tin liên hệ:

6. Phòng Khám Bác Sĩ Trần Thị Minh Phủ – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh

Phòng khám do bác sĩ Trần Thị Minh Phủ trực tiếp khám và điều trị cho người mắc bệnh. Được đào tạo bài bản từ trường Đại học Y Dược TP.HCM và với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh tại bệnh viện phục hồi chức năng và bệnh viện Đa Khoa tỉnh Tây Ninh, bác sĩ Minh Phủ rất tự tin trong việc khám chữa bệnh những chứng bệnh nội khoa, tim mạch, lão khoa, sản nhi,… Đến với phòng khám, bạn sẽ được khám và tư vấn bệnh kỹ lưỡng, tiết kiệm chi phí khi được chỉ định đúng xét nghiệm và thuốc cần thiết,…

bác sĩ phụ khoa ở tây ninh
Phòng Khám Bác Sĩ Trần Thị Minh Phủ

Thông tin liên hệ:

7. Bác Sĩ Phan Hồng Vân – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, bác sĩ Phan Hồng Vân nổi tiếng bởi thái độ nhiệt tình, ân cần khi khám chữa bệnh. Chuyên môn của bác sĩ Phan Hồng Vân là sản phụ khoa nên bạn có thể yên tâm lúc đến với phòng khám. Bên cạnh trình độ kiến thức không bàn cãi, phòng khám còn có những trang thiết bị tiến bộ, phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh. 

bác sĩ phụ khoa
Bác Sĩ Phan Hồng Vân

Thông tin liên hệ:

8. Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Yến – Bác Sĩ Khám Phụ Khoa Ở Tây Ninh

Phòng khám sản phụ khoa Ngọc Yến là một trong những vị trí khám phụ khoa nổi tiếng tại Tây Ninh. Tại đây có bác sĩ Ngọc Yến trực tiếp khám và chữa bệnh. Với kinh nghiệm và trình độ kiến thức cao, thái độ chăm sóc người mắc bệnh từ tốn, ân cần sẽ khiến cho bạn cảm thấy hài lòng. Cơ sở, thiết bị tiến bộ, giá cả hợp lý là điều luôn được cam kết khi người mắc bệnh đến khám tại phòng khám sản phụ khoa Ngọc Yến

bác sĩ phụ khoa
Phòng Khám Sản Phụ Khoa Ngọc Yến

Thông tin liên hệ:

Trên đây là những gợi ý của inhat.vn về top 8 bác sĩ phụ khoa ở tây ninh uy tín nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho những bạn trong việc tìm kiếm được một vị trí khám phụ khoa chất lượng nhé!

vàgt;vàgt;vàgt; Bỏ túi:

Nguồn: Khám Phá Ngay Top 8 Bác Sĩ Phụ Khoa Ở Tây Ninh Uy Tín Nhất  – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *