Khám phá đơn giản về tay vịn trần ôtô gây sốt cộng đồng mạng đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Khám phá đơn giản về tay vịn trần ôtô gây sốt cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Nhiều người không biết rất nhiềuh sử dụng tay vịn trần ôtô – Ảnh: Amazon

Hẳn nhiều người từng tự hỏi tay vịn trần ôtô dùng để làm gì? Thứ này thường không có ở bên phía tài xế, vì họ còn phải đặt tay vào vô lăng, cũng không có trong một số mẫu xe thể thao, vì bị coi là… xấu.

Thông thường, mọi người hay dùng để treo áo sơmi hoặc áo khoác, đôi khi là chỗ để nắm tạo xiêu dạt an toàn khi ngồi trong một chiếc xe chạy quá “bốc”.

Tuy nhiên, mục đích thực sự của tay vịn trần ôtô là để ra vào dễ dàng hơn, đặc biệt với những chiếc xe thấp như xe thể thao (dù ít khi có). Dù vậy, cũng chẳng ai có thể trách nếu muốn tận dụng thêm công năng như việc treo quần áo.

Thông thường, tay vịn trần ôtô sẽ chỉ được mở ra khi người ta muốn dùng đến. Nhưng hóa ra, có một rất nhiềuh đơn giản để cố định tay vịn mà ít người biết hoặc để ý đến. Tài khoản @jmac8781 trên TikTok cũng là một trong những người như vậy và đến lúc cô phát hiện ra mẹo nhờ video từ @sanne_vberkel và chạy ngay xuống thử với chiếc Hyundai Kona của mình. Điều này có thể hữu ích khi chúng ta đang cầm đồ và không muốn tay vịn trần ôtô bật trở lại vị trí bước đầu.

@jmac8781 sửng sốt khi khám phá ra rất nhiềuh sử dụng tay vịn trần ôtô rất đơn giản – Video: @jmac8781/TikTok

@jmac8781 không phải người duy nhất. Rất nhiều người bên dưới video đã phản hồi rằng mình cũng không hề biết. Trong khi đó, một số người cho biết đã khám phá ra điều này khi được xem làm đứa trẻ nghịch ngợm tò mò với mọi thứ trên xe.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *