Jeff Bezos ‘cà khịa’ Elon Musk trên Twitter đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trước đó, tỉ phú công nghệ Elon Musk từng đăng tải rằng anh ta “mong rằng những lời chỉ trích tồi tệ nhất” về anh ta vẫn tồn tại trên Twitter, vì “điều đó chính là tự do ngôn luận”.

Ngay sau thời khắc lịch sử Twitter đồng ý “bán mình” cho Elon Musk với giá gần 44 tỉ USD, Jeff Bezos đã ngay lập tức làm một phép “thử lòng” để xem liệu Musk có làm đúng những gì anh ấy cam kết hay không.

Cụ thể, Jeff đã retweet một bài đăng bởi phóng viên tờ New York Times. Bài đăng nói về lợi ích kinh doanh của Tesla ở Trung Quốc có thể tạo “đòn bẩy” cho chính phủ Trung Quốc với Twitter thông qua chủ sở hữu mới, hay hiểu đơn giản là vị phóng viên này nghi ngờ Musk sẽ giúp Trung Quốc có thêm tầm liên tưởng trong nền tảng mạng xã hội này.

Bài retweet của Jeff chỉ một dòng mô tả “Đặt vấn đề thú vị đấy. Có phải là chính phủ Trung Quốc vừa có được một chút ‘đòn bẩy’ trong đó hay không?”.

n

Jeff Bezos 'cà khịa' Elon Musk trên Twitter - ảnh 1

Jeff Bezos “thử lòng” Elon Musk ngay sau khi Musk “chốt đơn” mua Twitter

Những mối quan ngại xung quanh động thái Elon Musk thâu tóm Twitter là không hề ít. Tuy nhiên, khác với mọi người, Jeff Bezos là chủ của một hãng truyền thông lớn, tờ The Washington Post, và giá trị tài sản ròng 177,5 tỉ USD.

Không thể loại trừ khả năng rằng những màn “cà khịa” này chỉ là trò đùa giữa đông đảo tỉ phú nổi tiếng, thường xuyên thích lên tiếng trên mạng xã hội. Một khả năng khác nữa có thể kể đến là Jeff không dễ chịu lắm khi Musk có thể sở hữu những tin nhắn không được mã hóa của anh ta trong vài tháng kể từ tháng 3.2014 – thời khắc Twitter đột ngột dừng mã hoá đầu – cuối tin nhắn một thời kì.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *