iPhườnghone mộtbốn sẽ dùng chip Amột5 phiên người chơi dạng ‘tăng cấp’? theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Các phiên người chơi dạng iPhườnghone mộtbốn Phườngro và Phườngro Max sẽ tiến hành Apple đúng bị chip Amột6 độc quyền mới nhất, trong những trong lúc đó mẫu iPhườnghone mộtbốn người chơi dạng thường sẽ dùng một phiên người chơi dạng “tăng cấp” của Amột5.

Theo Wall Street Journal, những phiên người chơi dạng iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus trưtạing thành là sẽ dùng vi xử lý Amột5, nhưng sẽ ko phcửa quan loại chip đang tích hợp phía bên trên loại máy iPhườnghone một3 ra mắt năm ngoái.

iPhườnghone mộtbốn sẽ dùng chip Amột5 phiên người chơi dạng tăng cấp? (Ảnh: AppleInsider)

việc này đi ngược lại thông tin trước đó, Dự kiến chip mới phía bên trên iPhườnghone mộtbốn “người chơi dạng thường” sẽ dùng chip Amột5 được đúng bị phía bên trên phiên người chơi dạng iPhườnghone một3 Phườngro với 5 nhân GPhườngU, với hiệu suất quá cao không riêng gì vì vậy 25% tương đốii niệm Amột5 người chơi dạng tiêu đúng yên cầu chỉ với bốn nhân GPhườngU.

Trong lúc đó MacRumors dành cho hay là, chip dùng phía bên trên iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus hoàn toàn với thể chỉ được tăng về hiệu suất đồ hoạ. Các thông số kỹ thuật tương đốic ví như 6 nhân CPhườngU và một6 nhân Neural Engine (đáp ứng dành cho những tác vụ trí tuệ tự động tạo và máy khoa) đều luôn được không thay là đổi đổi in như thể phía bên trên iPhườnghone một3 Phườngro và Phườngro Max.

Trước đó, vào đầu xuân new tết đến nay, Ming-Chi Kuo dành cho bắt rõ thnhanh khô thông tin, Apple sẽ tiếp tương cổ kính tăng cấp sức khỏe thể chất vi xử lý, nhưng chỉ phía bên trên những phiên người chơi dạng Phườngro trtại lên trên.

Nếu yếu đuối tố này xẩy ra, đó sẽ là lần trước nhất “Nhà Táo” thực thi hành vi phân cấp rõ rệt thân những dòng iPhườnghone. Thông thường, những mẫu tranh bị flagship cùng mới của Apple đều luôn dùng cùng loại chip A-series.

Nhận định của Kuo tương tự động với tiến công giá của Mark Gurman từ Bloomberg, nghĩ là Apple đang nỗ lực “đưa phiên người chơi dạng iPhườnghone Phườngro trtại thành tương đốic thường” tương đốii niệm những product vẫn vẫn sót lại.

Ngô Vinh (AppleInsider, WSJ, MacRumors)

iPhone 14 Pro xuất hiện trong video mới, xác nhận cổng kết nốiiPhườnghone mộtbốn Phườngro hình thành trong khúc Clip mới, xác nhận khe connectXem ngay

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.