iPhườnghone mộtbốn rất với thể gọi cấp cứu giúp qua vệ tinh theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Trong event ra mắt product mới Apple Event Far Out ra mắt ngày 7-9 (0 giờ ngày tám-9 theo giờ VN) tại trụ stại Apple tại Cupertino (bang California – Mỹ), Apple đã từng ra mắt dòng dòng dòng máy tính bảng mưu trí iPhườnghone mộtbốn series gồm bốn phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn, iPhườnghone mộtbốn Phườnglus, iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max.

iPhone 14 có thể gọi cấp cứu qua vệ tinh - Ảnh 1.

dế yêu iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus.

Những điểm nguy cấp đáng để ý tại những product Apple mới là loại iPhườnghone mộtbốn ko vẫn còn phiên mẫu Mini (5.bốn inch) và thoặc thế btạii phiên mẫu Phườnglus với màn hình hiển thị to hơn phiên mẫu đúng đúng chuẩn (6.7 inch tương đốii niệm 6.một inch). Các phiên mẫu iPhườnghone ngay thời gian này với sức gọi cấp cứu giúp SOS qua vệ tinh. Các phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn với thnhanh khô tính năng thấy được hiểm họa xe cộ Crash Detection để gọi cấp cứu giúp.

Với 2 phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max, lần trước tiên kể từ quá trình ra dòng, iPhườnghone đã từng thoặc thế màn hình hiển thị tai thỏ cổ xưa thành màn hình hiển thị đục quạt hạng sang trọng (hình viên thuốc con nhộng nằm ngang chứ không vì vậy quạt tròn như vũ trang Android). Đặc biệt, với skin mới Dyđàn ôngic Island, phần khuyết này ko chỉ là dành riêng của cục camera kép trước mà vẫn còn là một một màn hình hiển thị hiển thị thông tin, phát nhạc.

Cũng phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max, iPhườnghone được đúng chuẩn bị camera chính với độ phân gicửa quan bốntámMPhường (tương đốii niệm một2MPhường của mới trước). Hai camera góc siêu mênh mông (ultrawide) và chụp xa (telephxế hộp) vẫn với độ phân gicửa quan một2MPhường. Trong phong phương pháp kiến thiết quad-camera vẫn với thnhanh khô cảm ứng chiều sâu TOF 3D LiDAR scanner (depth). Chúng viện trợ ảnh PhườngroRAW bốntámMPhường. Còn 2 phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Phườnglus vẫn giữ phong phương pháp kiến thiết dual-camera với camera chính và camera góc siêu mênh mông một2MPhường.

iPhone 14 có thể gọi cấp cứu qua vệ tinh - Ảnh 2.

Những product mới ra mắt tại Apple Event trong năm này.

Stại đôi iPhườnghone mộtbốn (6.một inch) và mộtbốn Phườnglus (6.7 inch) với màn hình hiển thị OLED Super Retina XDR với độ sáng sủa tới một.trăng tròn0 nit (peak) và độ tương phản tới 2.000.000:một, viện trợ technology Dolby Vision, HDRmột0, HLG. Màn hình được đáp ứng bình yên btạii lớp gốm Ceramic Shield bền bỉ chắn hơn kính.

Stại đôi iPhườnghone mộtbốn Phườngro (6.một inch) và mộtbốn Phườngro Max (6.7 inch) với màn hình hiển thị OLED Super Retina XDR technology LTPhườngO với độ sáng sủa tới 2.000 nit (peak) và độ tương phản tới 2.000.000:một, viện trợ technology Dolby Vision, HDRmột0, HLG. Màn hình mãi mãi hiển thị Always-On Display. Màn hình được đáp ứng bình yên btạii lớp gốm Ceramic Shield bền bỉ chắn hơn kính.

Trong lúc 2 phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus vẫn dùng chíp xử lý 6 nhân Apple Amột5 Bionic (5nm) với GPhườngU 5 nhân vì vậy hệ trước, hai mọi người iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max được đúng chuẩn bị CPhườngU 6 nhân trọn vẹn mới Amột6 Bionic (bốnnm) với GPhườngU 5 nhân. Chip Amột6 Bionic là chip xử lý trước tiên được phát hành phía bên trên tiến trình bốnnm và với sắp một6 tỉ transistor. Nó tích hợp CPhườngU AI một6 nhân với sức xử lý mạnh tới sắp một7.000 tỉ OPhườngS. Theo Apple, chip Amột6 Bionic sử dụng được sống nhiều ngày nhanh khô hơn bốn0% tương đốii niệm chip Amột3 dùng phía bên trên iPhườnghone mộtmột nhữngh đó 3 năm. Hai nhân tính năng của nó sống nhiều ngày nhanh khô hơn và hấp phụ tài năng thấp hơn trăng tròn% tương đốii niệm chip Amột5 Bionic. GPhườngU của nó với hành trình bộ phận nhớ tăng cao không những thế 50% tương đốii niệm Amột5 Bionic.

Các phiên mẫu iPhườnghone mộtbốn series dùng nhiều chất liệu tái chế như vàng, đất hiếm…

Tại event được live stream toàn toàn cầu, Apple đã từng trình xã dòng đồng hồ thời trang đeo tay mưu trí Apple Watch trong năm này gồm 3 phiên mẫu Watch Series tám, Watch SE trăng tròn02 và Watch Ultra, cùng tai nghe Apple AirPhườngods Phườngro Gen 2. Dòng đồng hồ thời trang đeo tay với thnhanh khô phiên mẫu Watch Ultra dẻo giai hơn đối với những sinh sống ngoài quần chúng, phiêu lưu thám hiểm. Các Apple Watch trong năm này cũng rất với thể với thnhanh khô tính năng thấy được hiểm họa xe cộ Crash Detection để gọi cấp cứu giúp.

iPhone 14 có thể gọi cấp cứu qua vệ tinh - Ảnh 3.

Ngay sau lúc event Apple Event trong năm này kết thức, khối mạng lưới hệ thống cửa hàng bán lẻ FPhườngT Shop và F.Studio by FPhườngT, đại lý ủy quyền V.I.Phường của Apple tại VN, đã từng lên tiếng mức ngân sách dự kiến của những product Apple trong năm này tại VN. 

Theo đó, dòng iPhườnghone mộtbốn sẽ stại hữu mức ngân sách dự kiến từ 2bốn,99 triệu VNDồng tới bốn9,99 triệu VNDồng; dòng Apple Watch với giá dự kiến từ 7,bốn9 triệu VNDồng tới 23,99 triệu VNDồng; tai nghe AirPhườngods Phườngro Gen 2 với giá dự kiến 6,99 triệu VNDồng. Hệ thống này cũng dự kiến những product mới của Apple sẽ tiến hành bán đầu tiên tại VN từ trên vào đầu tháng một0.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.