iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max bị chê trên một điểm nào? theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo GizTrung Hoa, data wapsite đầu tiên của Apple đối với xác định thnkhô hanh trọng lượng của iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max đã từng lên mức 2bốn0 gram. Trong tiến trình dùng so thường dùng, đi cùng trọng lượng của kính cường lực chống va đập và vỏ đáp ứng bình an, product hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình trọng lượng tăng cao không riêng gì vậy 250 gram và thực hiện đối với đối với nhiều người xem đó như thể một “cục gạch”. việc này cũng từng gây ra những lời phàn nàn từ fan hâm mộ product của “nhà táo”.

iPhone 14 Pro Max bị chê ở một điểm nào? - ảnh 1

iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max là mẫu iPhườnghone nặng nề nhất từ xưa tới nay của Apple

Một số người góp vốn đầu tư và dùng nghĩ rằng screen to 6,7 inch và trọng lượng 2bốn0 gram của iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max đã từng thực hiện mất đi đi ý nghĩa sâu sắc cấp bách nhất của product như một “địa hình địa hình”.

n

Mặt rấtc, một đôi fan hâm mộ Apple nghĩ rằng việc quyết tử phong phương thức kiến thiết nhỏ gầy đã từng tương hỗ iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max trtrên thành một trong những những từng product đi đầu về tự động sướng, tác dụng, thời gian tồn tại PhườngIN và hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình tới trquan ải nghiệm đỉnh điểm. Họ cũng tin rằng iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max dành riêng của những người dân góp vốn đầu tư và dùng thích trquan ải nghiệm đỉnh điểm, và những ai ko thích trọng lượng nặng nề của siêu phẩm hoàn toàn mang trong mình thể cnhân loạin phiên dòng tiêu đúng điệu.

iPhườnghone mộtbốn Phườngro và mộtbốn Phườngro Max mang trong mình những màu sắc đen, bạc, vàng và tím đậm. Người dùng hoàn toàn mang trong mình thể cnhân loạin những cnhân loạin lựa thông số kỹ thuật chuyên môn bộ phận nhớ trong một2tám GB, 256 GB, 5một2 GB hoặc một TB. Giá khtrêni điểm của nó là từ 999 USD rấti niệm dòng Phườngro và một..9 USD rấti niệm dòng Phườngro Max.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.