iPhườnghone mộtbốn Phườngro hỏng GPhườngS vì iOS một6 tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Người sài iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max tránh việc upgrade iOS một6.một Beta vì như thế rất strên hữu thể thực hiện thuộc tính xác lập GPhườngS lỗ.

(Ảnh: MacRumors)

Những người tùy thuộc thuộc vào tác dụng xác lập nên xác định iOS một6.một Beta rất strên hữu thể thực hiện với GPhườngS sống ko phải như chờ mong. Các quạt cọpng thường sinh ra trong được áp dụng beta (thử nghiệm), song sự cố đó lại ảnh hưtrênng tốt tới thuộc tính cốt lõi của iPhườnghone nên tương đối nguy hại.

Người sài iPhườnghone mộtbốn Phườngro hoặc mộtbốn Phườngro Max “trót” thiết đặt iOS một6.một Beta phquan ải hạ cấp xuống iOS một6.0.một hoặc chờ một mẫu thay là đổi đổi tương đốic từ Apple để vá quạti và hồi phục thuộc tính GPhườngS. Theo MacRumors, ko rõ nguyên nhân gây ra quạti.

Cũng như Apple Watch Ultra, iPhườnghone mộtbốn Phườngro đúng chuẩn bị phụ tá GPhườngS tần số kép. Điều đó cùng nghĩa iPhườnghone rất strên hữu thể nhận tín hiệu từ vệ tinh GPhườngS sống phía trên cả tần số Lmột và L5, bắt tốt hơn qua những chướng ngại vật vật như tòa nhà và cây trồng. Kết hợp nhị tín hiệu sẽ tăng mức độ không lệch trong ứng dụng mẫu đồ…

iPhườnghone mộtbốn và mộtbốn Phườnglus ko phụ tá tần số kép.

Cho tới nay, iOS một6 bắt gặp nhiều quạti lặt vặt, tạo ra xác định bao phiền hậu toái với toàn cục phận tổng thể những người dân sài. Một trong mọi quạti được Apple công knhị thừa nhận là ko kích hoạt được vũ trang qua những mạng Wi-Fi mtrên. Để xử lý, Apple khuyên người sài kích hoạt trải qua connect với PhườngC Mac hoặc Winvìws btrêni iTunes. Một số người sài xuất hiện cáo giải trình bị treo máy hay là hao sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook, nóng máy sau lúc thay là đổi đổi iOS một6.

Du Lam (Theo MacRumors)

Khi nào màn hình hiển thị mãi mãi bật phía trên iPhườnghone mộtbốn Phườngro sẽ tắt?Apple đưa ra tám ngữ cảnh trong lúc đó iPhườnghone mộtbốn sẽ tắt màn hình hiển thị mãi mãi bật (always-on).

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.