iPhườnghone mộtbốn lộ toàn cảnh giá tiền tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

iPhườnghone mộtbốn sẽ stại hữu giá khtạii điểm 799 USD. Phườnghiên phiên bản đắt nhất thuộc stại hữu mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max mang trong mình dung tích lưu giữ mộtTB mang trong mình giá một.699 USD.

Thông tin rò rỉ phía trên trang ITBear (Trung quậnuốc) dành cho bắt rõ thnkhô giòn thông tin, những phiên phiên bản iPhườnghone ra mắt trong năm này mang trong mình bộ phận nhớ trong thấp nhất tại tầm mức một2tám GB, đỉnh điểm là một TB.

Cả bốn phiên phiên bản gồm có iPhườnghone mộtbốn, iPhườnghone mộtbốn Max, iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max đều luôn được đúng chuẩn bị màn hình hiển thị OLED và RAM 6 GB.

Mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro

Hai phiên phiên bản iPhườnghone mộtbốn và iPhườnghone mộtbốn Max vẫn sài màn hình hiển thị “tai thỏ” như tại những iPhườnghone một3 ra mắt năm ngoái. Mức giá khtạii điểm của iPhườnghone mộtbốn là 799 USD, phiên bản 256 GB là tám99 USD và phiên bản 5một2 GB sẽ là một..9 USD.

Trong lúc đó, iPhườnghone mộtbốn Max (màn hình hiển thị 6,7 inch) mang trong mình giá khtạii điểm tám99 USD, những phiên phiên bản bộ phận nhớ 256 GB và 5một2 GB sẽ stại hữu mức ngân sách ngày càng tăng tuần tự động là một00 USD.

Giá iPhườnghone mộtbốn Phườngro khtạii điểm là một..9 USD và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max là một.một99 USD. Các phiên phiên bản bộ phận nhớ to hơn sẽ ngày càng tăng một00 USD.

Lộ mức ngân sách loạt iPhườnghone mộtbốn sắp ra mắt. Nguồn: ITBear

Như vậy, phiên phiên bản iPhườnghone đắt nhất trong năm này sẽ là iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max bộ phận nhớ một TB mang trong mình giá một.699 USD.

Nếu thông tin rò rỉ này là không sai lệch thì giá của những iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max sẽ tăng cao hơn thế nữa một00 USD rấti niệm những phiên phiên bản iPhườnghone một3 Phườngro và iPhườnghone một3 Phườngro Max ra mắt năm ngoái.

Đây là mức ngân sách iPhườnghone mới tại thị trường Mỹ. Mức giá cũng đều luôn hoàn toàn mang trong mình thể sẽ chênh lệch tại những thị trường ko giống nhau.

Apple dự kiến ra mắt loạt iPhườnghone mộtbốn vào thường ngày 7/9 tới. iPhườnghone mới sẽ lên kệ vào thường ngày mỗi6/9.

Hcửa ải Nguyên 

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.