iPhườnghone mộtbốn là loại iPhườnghone đơn giản thoặc là thế thế sửa sửa nhất trong tương đối nhiều năm xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo AppleInsider, Apple ko phquan ải là đơn vị tính năng thường dùng lúc nói tới việc được nghĩ phép thoặc là thế thế sửa sửa, tuy nhiên trong màn tháo dỡ iPhườnghone mộtbốn mà iFixit vừa tiến hành dành cho xác định thmượt product đã từng strên hữu sự đổi tương đốic trong sang trọng trọng design phía phía trong, gồm có cả việc rất strên hữu thể tháo rời từ mặt trước và mặt sau.

iPhone 14 là chiếc iPhone dễ sửa chữa nhất trong nhiều năm - ảnh 1

Việc tháo dỡ iPhườnghone mộtbốn để thoặc là thế thế thế sửa sửa đơn giản hơn tương đốii niệm thời trước

Thông thường, những nghệ thuật viên phquan ải tháo màn hình hiển thị để rất strên hữu thể tiếp cận phía phía trong để thoặc là thế thế thế sửa sửa, nhưng thời gian hiện tại mặt kính đàng sau cũng luôn rất strên hữu thể được tháo ra theo nhữngh tương tự động.

Sau lúc dùng nhiệt và thả màn hình hiển thị ra một nhữngh chu đáo, tiến trình tò mò phía phía trong iPhườnghone mộtbốn bị chặn lại vì một tấm kyên loại to, khuông thân với những lượngg trống thực hiện dành cho dành cho được nghĩ phép máy ảnh và những đầu nối tương tự động cơ strên khẳng định rất strên hữu thể xuyên qua. iFixit dành cho hiểu thmượt thông tin những đổi tương đốic sang trọng trọng design sẽ hợp lý hóa việc thoặc là thế thế sửa sửa màn hình hiển thị tương tự động bảo vệ bảo mật an ninh những cơ strên phía phía trong iPhườnghone, vốn thời trước ko được bảo vệ bảo mật an ninh btrêni tấm kyên loại.

Việc mtrên kính sau cũng theo một tiến trình tương tự động, và một lần phái nữa được nghĩ là một sự đổi tương đốic to từ phía Apple. Mặt kính sau là yếu đuối tố khó tháo lắp đặt nhất phía trên iPhườnghone, và người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tốn hàng trăm ngàn USD để thoặc là thế thế thế nếu ko phquan ải là thuê bao AppleCare+.

n

Q.uyết định này là một sự khtrêni điểm to tương đốii niệm Apple vì vậy đó thời trước đơn vị tính năng và được nghĩ phép tiếp cận những cơ strên sau lúc tháo màn hình hiển thị. Bằng nhữngh được nghĩ phép tháo kính sau ra vùng phía ngoài để tiếp cận những cơ strên, Apple đã từng vô hiệu những rào cản to trong mọi việc thoặc là thế thế sửa sửa mặt kính sau nếu nó lỗ.

Tiếp vì đó, iFixit tụng ca những đổi tương đốic về sang trọng trọng design của Apple, gồm có cả nhữngh đơn vị tính năng xử lý thách thức giữ sức khỏe thể chất và độ cứng của vũ trang, trong lúc vẫn tăng tài năng truy nhập phía phía trong vũ trang. Sử dụng khuông thân trợ giúp htối thiểu vào cú sốc lúc rơi theo nhữngh tương tự động khuông kyên loại iPhườnghone một3 với tiềm năng tránh cú sốc tới sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook máy máy tính Macbook và mặt kính đàng sau.

Nhìn chung, sự đổi tương đốic dòng vẽ kiến thiết đáng dùng thoán thùg mát của iPhườnghone mộtbốn dẫn tới điểm số tài năng thoặc là thế thế sửa sửa là 7/một0, đỉnh điểm tương đốii niệm một dòng iPhườnghone kể từ iPhườnghone 7 tạo ra vào năm trăng trònmột6.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.