iPhườnghone một5 Phườngro sẽ tiến hành Apple đúng chuẩn bị nhiều thuộc tính cực mách bảo? xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

iPhườnghone một5 Phườngro sẽ dùng khe thông liền USB-C và camera tiềm vọng là những thông tin rò rỉ thời gian tồn tại qua về flagship của Apple ra mắt năm tiếp theo.

Theo những tin đồn mới nhất, những loại iPhườnghone trong năm này cấp tăng cao của Apple là iPhườnghone mộtbốn Phườngro và iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max sẽ mang trong mình được tương đối nhiều upgrade tương đối mách bảo.

Điểm trước tiên phcửa ải kể tới là một sang trọng chảnh kiến thiết mặt trước trọn vẹn mới, với screen đục quạt kép, véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời thực hiện tươi từ một-mộtđôi mươiHz để tiết kiệm ngân sách và ngân sách sạc pin máy tính Macbook máy tính Macbook máy tính Macbook và được đáp ứng thuộc tính screen mãi mãi bật (Always On Display) giống với xác định bao dế yêu Android tương đốic.

Concept iPhườnghone mộtbốn Phườngro

Tiếp theo là chip Amột6 Bionic mới, được xem như thể ko tồn tại những ccửa ải tiến to tương đốii niệm Amột5 nhưng cũng tiếp tục tăng thêm thể chất xử lý với iPhườnghone Phườngro mới. Camera chính bốntámMPhường được đáp ứng mẩu phim támK, chứ không vậy đó duy nhất2MPhường được đáp ứng quay mẩu phim bốnK như phía bên trên iPhườnghone một3 Phườngro,… 

Thế nhưng, mức giá tiền của iPhườnghone mộtbốn dự kiến sẽ tăng thêm một00 USD tương đốii niệm iPhườnghone một3 Series. Cụ thể, mẫu iPhườnghone mộtbốn Phườngro sẽ mang trong mình giá tốt một..9 USD và một.một99 USD với iPhườnghone mộtbốn Phườngro Max.

Với những upgrade vì vậy, mang trong mình vẻ như iPhườnghone mộtbốn, đặc trưng nguy cấp là những mẫu “Phườngro” không thể thực sự thuyết phục người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng mtrên hà bao để upgrade lên iPhườnghone mới.

iPhườnghone một5 Phườngro và iPhườnghone một5 Phườngro Max đáng để chờ?

Theo giải trình, khe thông liền USB-C sẽ tạo hình phía bên trên toàn cảnh product iPhườnghone một5 vào năm đôi mươi23. Lý vì là luật mới của Liên minh châu Âu yên cầu tổng thể phận dế yêu (gồm có những vũ trang địa hình tương đốic) phcửa ải chuyển sang trọng dùng chung khe thông liền USB-C từ hoàn cảnh năm đôi mươi2bốn.

Về mặt chuyên môn, việc này ko tốt tới iPhườnghone một5 (dự kiến ​​ra mắt năm đôi mươi23), nhưng nếu tin đồn là không sai lệch, Apple sẽ nkhô giòn nhẹn đổi tương đốic sang trọng chảnh kiến thiết với iPhườnghone mới. Rất rất mang trong mình thể iPhườnghone một5 Series sẽ là những iPhườnghone trước tiên dùng khe thông liền USB-C của Apple.

Concept iPhườnghone một5 Phườngro

Các tin đồn cũng nghĩ rằng, camera tiềm vọng sẽ tiến hành đúng chuẩn bị với iPhườnghone một5 Phườngro Max. 

Camera tiềm vọng sinh ra lần thứ nhất phía bên trên Huawei Phường30 Phườngro vào năm đôi mươimột9 và những iFan đã từng rất mong đợi yếu hèn tố này sẽ mang trong mình được phía bên trên iPhườnghone.

Theo nhà phân tách uy tín Ming-Chi Kuo, ống kính tiềm vọng mới sẽ mang trong mình được phía bên trên iPhườnghone một5 Phườngro Max, cảm ứng một/3 inch phía bên trên iPhườnghone một5 Phườngro Max sẽ mang trong mình được độ phân gicửa ải một2MPhường, khẩu độ F/2.tám và zoom quang quẻ 6x. 

Cũng theo ông Kuo, Apple đang lúcến với với việc phía bên trên Touch ID phía sau screen. Dù thế, thuộc tính này ko được những tin đồn nhắc tới sẽ mang trong mình được phía bên trên iPhườnghone mộtbốn Series. Có vẻ như, nó sẽ tạo hình thời gian tồn tại sớm nhất thử phương thức rất mang trong mình thể phía bên trên iPhườnghone một5 Series.

Sạc ngược ko dây cáp – RWC (Reverse Wireless Charging) và sạc thời gian tồn tại nkhô giòn cũng rất mang trong mình thể rất mang trong mình thể sinh ra phía bên trên những iPhườnghone ra mắt năm đôi mươi23. Đây sẽ là những thuộc tính hỗ trợ iPhườnghone rất mang trong mình thể gian truân tốt hơn với những flagship Android.

Tuy nhiên, những thuộc tính cấp tăng cao này nhiều trình độ chuyên môn sẽ chỉ được Apple đúng chuẩn bị với những mẫu “Phườngro”, đặc trưng nguy cấp là phiên người ctương đối dạng cấp tốt nhất iPhườnghone một5 Phườngro Max, lúc planer tăng trưtrênng và tăng trưtrênng product tạo ra sự song lập thân những iPhườnghone người ctương đối dạng thường và iPhườnghone cấp tăng cao càng ngày càng được Táo khuyết tiến hành rõ rệt hơn.

Hcửa ải Nguyên (tổng hợp)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *