iPhone với cổng USB-C sắp thành một cách thực tế đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo Theverge, trong tweet của mình, ông Kuo nhận định Apple sẽ thực hiện bước chuyển đổi sang USB-C cho iPhone kể từ sản phẩm ra mắt năm sau, tương ứng iPhone 15. Ông Kuo cho rằng hầu như thông tin này được đưa ra dựa vào một cuộc khảo sát do ông thực hiện với hầu như nhà sản xuất linh kiện.

iPhone với cổng USB-C sắp thành hiện thực - ảnh 1

USB-C sẽ là cổng kết nối được sử dụng trên loạt iPhone cao cấp năm sau

Cũng theo Kuo, việc triển khai USB-C sẽ giúp cải thiện tốc độ truyền và sạc iPhone, tuy nhiên chi tiết thông số kỹ thuật cuối cùng vẫn còn phụ thuộc vào hoạt động hỗ trợ của iOS.

Trước đó đã rất có thông tin về việc Apple đang xem sét trang bị USB-C trên iPhone trong nhiều năm. Đó là cổng kết nối đã được hầu như công ty trong ngành công nghiệp smartphone đồng ý như là một tiêu chuẩn, thậm chí Apple cũng đã vận dụng nó trên hầu như mẫu iPad hay máy Mac thế hệ mới.

n

Quan trọng hơn, áp lực chuyển đổi sang USB-C cũng được tăng lên kể từ khi hầu như nhà hoạch định chính sách tại Liên minh châu Âu (EU) xem xét đề xuất bắt buộc hầu như công ty trang bị cổng USB-C trên smartphone và hầu như thiết bị điện tử khác nhằm giảm rác thải điện tử khi tiêu chuẩn hóa bộ sạc và cáp dữ liệu.

Apple luôn phản đối ý tưởng này, thậm chí đã có những ý kiến cho rằng Apple muốn tiết ra iPhone không cổng để hỗ trợ sạc không dây và truyền dữ liệu hơn là trang bị USB-C cho iPhone. Ông Kuo cũng từng đưa ra đánh tiếng vào năm ngoái rằng Apple đang tỏ ra không quan tâm đến USB-C mà muốn giữ lại cổng Lightning như một phần để giữ chương trình Made for iPhone (MFi) tiếp tục hoạt động và sinh lợi cho công ty.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *