iPhone ngăn đạn, cứu sống một binh sĩ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Chiếc iPhone 11 Pro được biết đến trong đoạn video gây sốt trên Reddit cho thấy nó đã ngăn chặn viên đạn, cứu sống một binh sĩ Ukraine.

Apple Watch và iPhone đã cứu sống rất nhiều người với đa số tính năng như ECG (đo điện tâm đồ), SOS (cuộc gọi khẩn cấp), hay Fall Detection (tính năng phát hiện té ngã),… Nhưng khả năng cứu người ở góc độ thiết bị vật lý thì rất hiếm.

Theo PhoneArena, một video được lan truyền trên Reddit mới đây cho thấy, chiếc iPhone 11 Pro được biết đến với khả năng ngăn một viên đạn, cứu sống binh sĩ Ukraine.

Chiếc iPhone 11 Pro được cho là đã ngăn viên đạn, cứu sống một binh sĩ. Ảnh căt từ video

Chiếc iPhone 11 Pro được lôi ra khỏi túi áo ngoài của một binh sĩ. Viên đạn bắn vào trung tâm mặt sau của thiết bị, viên đạn không xuyên qua nhưng phá nát hoàn toàn chiếc iPhone.

Áo vest trang bị cho binh sĩ thường xuyên có tấm chắn bảo hộ để hạn chế gặp chấn thương trong lúc chiến đấu. 

Không rõ áo giáp có bảo vệ được binh sĩ này hay không nếu chiếc iPhone không có ở đó, do tấm chắn nằm ở phía sau chiếc iPhone 11 Pro.

Tất nhiên, không có đa sốh nào để xác minh đa số sự kiện đã xẩy ra như được thấy trong video và liệu có phải chiếc iPhone đã thực sự ngăn viên đạn hay không hay. 

iPhone 11 Pro ra mắt vào năm 2019 và là một trong những chiếc smartphone tốt nhất vào thời khắc đó. Nó được trang bị kính cường lực Corning và khung thép không gỉ.

Những thử nghiệm thả rơi được thực hiện vào thời khắc đó cho thấy chiếc điện thoại này khá bền nhưng việc nó có thể ngăn đạn thì ít ai ngờ tới.

Hải Nguyên

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.