iPhone 14 Pro Max vừa lộ mẫu thiết kế chi tiết? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

iPhone 14 Pro Max dự kiến sẽ dày hơn 1 chút so với iPhone 13 Pro Max. Điều này được thể hiện trong một mẫu thiết kế vừa được tiết lộ, phù phù hợp với phần đa kích thước của thiết bị đã rò rỉ trước đó.

Theo trang AppleInsider, một mẫu thiết kế trên giấy được chia sẻ qua Baidu và đăng lại trên Twitter, cho thấy thiết kế chi tiết của thiết bị có tên “iPhone 14 Pro Max”. Các kích thước của thiết bị được in rõ ràng và nó cho thấy độ dày của chiếc iPhone mới tăng lên một chút so với iPhone 13 Pro Max.

Chi tiết thiết kế iPhone 14 Pro Max vừa rò rỉ trên mạng

Bản thiết kế này được nguồn tin @ShrimpApplePro, người chuyên chia sẻ phần đa rò rỉ liên quan đến Apple, đăng trên Twitter mới đây. Tuy nhiên, nguồn gốc của phần đa sơ đồ này là không thực sự rõ ràng.

Thông số trên mẫu thiết kế này khá trùng phù hợp với phần đa tin tức đã rò rỉ trước đó về iPhone 14 Pro Max. Ngoại trừ chiều rộng thiết bị trên sơ đồ này là 78,58 mm rộng hơn so với 77,58 mm với phần đa sơ đồ được tiết lộ trước đó.

Không rõ vì sao có sự chênh lệch này, nhưng chiều rộng mới của iPhone 14 Pro Max thực sự rộng hơn iPhone 13 Pro Max (78,1 mm).

Bản thiết kế iPhone 14 Pro Max vừa được tiết lộ

Các kích thước mới cũng cho thấy độ dày của mô-đun camera sau. Theo đó, độ dày của thân máy khi không tính phần camera sau là 7,85 mm. Nếu tính cả phần camera, độ dày thân máy sẽ là 12,02 mm, nghĩa là phần camera dày hơn 4 mm.

Độ dày camera lớn không phải là điều bất ngờ, khi phần đa tin đồn cho rằng iPhone 14 Pro Max năm nay sẽ trang bị cảm đổi mới lớn 48MP thay vì 12MP như iPhone 13 Pro Max.

Apple được cho là sẽ ra mắt 4 mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới bao gồm:  iPhone 14 (màn hình 6,1 inch), iPhone 14 Max (6,7 inch), iPhone 14 Pro (6,1 inch) và iPhone 14 Pro Max (6,7 inch). 

iPhone 14 Max sẽ là thiết bị thay thế cho mẫu iPhone mini, mang tới cho người dùng lựa chọn máy có màn hình lớn nhưng có mức giá phải chăng hơn nhiều so với iPhone 14 Pro Max.

Xem video concept iPhone 14 Pro Max bản màu tím:

Hải Phong 

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.