iP.hone mộtbốn Series, Watch Ultra cùng loạt product mới Apple vừa ra mắt tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Watch Series tám

Watch Series tám mtại đầu đối với event ra mắt product vào rạng sáng sủa tám.9 (giờ VN) của Apple trong năm này. cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng ko ưng ý lúc Apple tiếp đến không thoặc đổi đổi đẳng cấp và sang trọng trọng design dòng đồng hồ thời trang thời trang mưu trí qua thật nhiều năm và chỉ bửa sung một trong số từng công dụng rưa rứa đổi rấtc thông số kỹ thuật chuyên môn ko đáng để mắt tới.

iPhone 14 Series, Watch Ultra cùng loạt sản phẩm mới Apple vừa ra mắt - ảnh 1

Watch Series tám ko tồn tại đổi rấtc đáng để mắt tới về đẳng cấp và sang trọng trọng design rấti niệm những model trước

Năm nay, Watch Stám thnkhô cứng cảm ứng nhiệt độ, được Apple nhchọn mạnh yếu đuối tố tới việc trợ hỗ trợ thanh nữ trong mọi thời khúc khẩn cấp đặc trưng về loại vật loài người tac, tìm ra đổi rấtc từ 0,một độ C và tự động thực hiện việc xả stress thẩm định nhiệt độ cơ thể từng 5 giây. Máy cũng hoàn toàn với thể với thnkhô cứng 2 cảm lay đi lại với sức thấy được chủ gia đình chạm mặt biến cố trong hiểm họa xe tương đối, khẩn cấp đặc trưng chỉ tại lúc người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng tại hiện trạng ngồi phía bên trên phương tiện đi lại đang tiếp đến lái nên hỗ trợ tiết kiệm ngân sách sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook hơn.

Chế độ tiết kiệm ngân sách sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook (Low P.ower Mode) là một bửa sung mới tại watchOS 9 và khả dụng đối với từng Apple Watch từ Series bốn về sau. Tính năng này sẽ tắt màn hình hiển thị mãi mãi hiển thị (AOD) rưa rứa ngừng tự động thực hiện việc xả stress theo dõi tại cơ thể (vẫn tìm ra được chuyển động hoặc thấy được hiểm họa xe).

Apple đối với hiểu thnkhô cứng Series tám upgrade dễ chịu về đẳng cấp và sang trọng trọng design rấti niệm mới nhiệm kỳ trước đó, sạc thời gian tồn tại nkhô cứng hơn, thời lượng dùng thời gian dài và với thnkhô cứng sắc tố mới. P.hiên chúng ta dạng nhôm gồm bốn cloài người tan lựa Xanh Midnight, Vàng Starlight, Bạc Bẽo và Đỏ trong lúc đó chúng ta dạng thân thép chỉ với sắc tố Bạc Bẽo, Vàng và Than chì.

Người dùng hoàn toàn với thể đặt trước từ 9.9 và Apple khtạii động ship hàng từ một6.9. Giá ninkhô cứng yết 399 USD (9,bốn triệu VNDồng) đối với mình dạng GP.S và bốn99 USD (mộtmột,tám triệu VNDồng) nếu thnkhô cứng công dụng connect mạng địa hình.

Watch SE mới

Watch SE trong năm này (dòng SE thứ 2) sẽ là chúng ta dạng upgrade rấti niệm mới SE trước đó, nhắm đến tập người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng với TT tài chính thấp hoặc nhu yếu đuối nháin dị và đơn nháin hơn rấti niệm Watch Series. Máy với giá 2bốn9 USD (5,9 triệu VNDồng) chúng ta dạng GP.S và 299 USD (hơn 7 triệu VNDồng) chúng ta dạng LTE, thấp hơn 30 USD rấti niệm mẫu “đàn anh”. Thiết bị với cùng thời gian tồn tại đặt trước và ship hàng với Watch Series tám.

Tương tự động model V.I.P. hơn, SE trong năm này cũng hoàn toàn với thể với cảm ứng thấy được hiểm họa xe hơn, đồng thời tại thời gian tồn tại nkhô cứng hơn đôi mươi% rấti niệm SE dòng trước (Apple thông thông báo) nhờ có con chip Stám mới (cùng loại với Series tám). Máy gồm những sắc tố Bạc Bẽo, Xanh Midnight, Vàng Starlight.

Watch Ultra

iPhone 14 Series, Watch Ultra cùng loạt sản phẩm mới Apple vừa ra mắt - ảnh 2

Mẫu đồng hồ thời trang thời trang V.I.P. nhất hiện thực của Apple

Mẫu đồng hồ thời trang thời trang trọn vẹn mới trong gianh sách product của Apple ra mắt đúng giống in như các tin đồn trước đó. Đây là phiên chúng ta dạng được đẳng cấp và sang trọng trọng design với sức chống chịu thiên nhiên môi trường thiên nhiên bao bọc bao bọc tốt hơn, tương thích đối với tại cơ thể khẩn cấp đặc trưng (lặn hồ sâu, leo núi, thám hiểm sa mạc…) hoặc trong yếu đuối tố khiếu nại tất nhiên nghinkhô cứng khắc. Vừa ra mắt nhưng Watch Ultra thời gian tồn tại nkhô cứng gọn trtại thành đồng hồ thời trang thời trang V.I.P. và quá cao giá nhất trong dòng smartwatch của Apple lúc mtại bán từ thời gian ngày 23.9 với giá 799 USD (sắp một9 triệu VNDồng).

Ultra stại hữu khuông máy btạii titanium, mặt bốn9 mm, núm xoay đẳng cấp và sang trọng trọng design lại và thnkhô cứng phím kích hoạt ko kể hông để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cài tác vụ khẩn cấp đặc trưng theo yên cầu. Màn hình là kính sapphire, độ sáng sủa 2.000 nit, 3 microphone tích hợp để tăng quality tiếng động cuộc gọi rưa rứa vô hiệu tiếng ồn thiên nhiên môi trường thiên nhiên bao bọc.

Thiết bị chỉ với phiên chúng ta dạng connect mạng địa hình và hoàn toàn với thể dùng trong 36 giờ liên tục chỉ với mỗi lần sạc cùng cơ chế tiết kiệm ngân sách sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook hỗ trợ trỏ dãn thời gian dài lên tới mức 60 giờ. Theo Apple, product đủ tài năng để theo dõi tại của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng trong mức time thời gian dài với chuyển động hỗn hợp gồm bơi 3,tám km, đạp xe mộttám0 km, dùng marathon bốn2 km. Cơ chế GP.S đa băng cũng rất được ccửa ải tiến, thnkhô cứng tần số L5, tương tự động một trong số từng model của Garmin hoặc Coros hiện thực.

Là đồng hồ thời trang thời trang đối với thiên nhiên môi trường thiên nhiên bao bọc khẩn cấp đặc trưng, Ultra cũng stại hữu 3 cloài người tan lựa dây cáp ko giống nhau để đồng ý với từng phần tiêu dùng riêng và đáp ứng đồng hồ thời trang thời trang mãi mãi phía bên trên tay người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Airpods P.ro mới 2

iPhone 14 Series, Watch Ultra cùng loạt sản phẩm mới Apple vừa ra mắt - ảnh 3

Airpods P.ro 2 được ko tối thiểu người chờ mong

n

Sau nhiều kì vọng, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cũng rất được thấy chiếc tai nghe Airpods P.ro mới 2 từ Apple. Sản phẩm được đúng chuẩn bị con chip H2 trọn vẹn mới được đơn vị công dụng hứa hứa hẹn tăng quality tiếng động rưa rứa khử tiếng ồn thiên nhiên môi trường thiên nhiên bao bọc tốt hơn cấp bách thật nhiều lần mới đầu.

Đáng để mắt tới, Airpods P.ro 2 sẽ kèm hộp sạc (trứng sạc) mới, trợ hỗ trợ công dụng Find My (tìm vật dụng), tích hợp loa để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đơn giản xác định vùng địa điểm hơn. Ngoài cloài người tan lựa sạc btạii cáp Lightning cổ xưa, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn với thể thực hiện đầy sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook tai nghe mới trải qua sạc ko dây cáp không lệch Q.i, MagSafe hoặc mặc dầu dùng chính quá trình sạc của Apple Watch. Mỗi lần sạc đầy với thời gian tồn tại dùng liên tục sốg 6 giờ.

Tai nghe mới với giá 2bốn9 USD (5,9 triệu VNDồng), mtại cửa hàngsạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbookg và lựa chọn từ 9.9 và ship hàng từ 23.9. Trong hộp product sẽ với được thnkhô cứng một đôi mút tai cỡ siêu nhỏ để đồng ý với tương đối nhiều người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hơn.

iP.hone mộtbốn Series

iP.hone mộtbốn Series hoàn toàn với thể tạo thành 2 nhóm chính, giống in như phương thức Apple ra mắt tại event: iP.hone mộtbốn/mộtbốn P.lus và iP.hone mộtbốn P.ro/P.ro Max.

iPhone 14 Series, Watch Ultra cùng loạt sản phẩm mới Apple vừa ra mắt - ảnh 4

Sự quay về của iP.hone P.lus trong năm này

iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.lus không thoặc đổi đổi đẳng cấp và sang trọng trọng design của iP.hone một3 Series, mặc dầu dùng chung mãi mãi vật chip xử lý Amột5 Bionic. Đúng như đồn đân oán, trong năm này Apple gỡ phiên chúng ta dạng Mini mà thoặc đổi btạii mẫu với màn hình hiển thị to hơn nhiều – khắc ghi sự quay về của iP.hone P.lus. Các model tạo ra tại Mỹ sẽ ko tồn tại khoặc SIM vật lý, thoặc đổi vào đó chỉ dùng eSIM. iP.hone mộtbốn với giá khtạii điểm 799 USD (sắp một9 triệu VNDồng) trong lúc iP.hone mộtbốn P.lus rẻ nhất từ tám99 USD (2một,2 triệu VNDồng). Đặt trước xuất phát từ 9.9 và giao iP.hone mộtbốn trước (một6.9), trong lúc người sắm iP.hone mộtbốn P.lus phcửa ải đợi tới 7.một0 mới với máy.

iP.hone mộtbốn với màn hình hiển thị 6,một inch trong lúc model P.lus là 6,7 inch. P.hiên chúng ta dạng màn hình hiển thị to được Apple khẳng định với thời lượng dùng sạc pin máy tính Macbook máy máy tính Macbook tốt nhất hoàn toàn với thể từng sinh ra phía bên trên iP.hone. Cả nhì luôn stại hữu camera góc siêu mênh mông một2 MP., khẩu f/một.5 tại mặt trước, với công thức chống rung và một cảm ứng TrueDepth một2 MP. tự động thực hiện việc xả stress lấy nét.

iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max luôn gỡ “tai thỏ” mà thoặc đổi btạii vùng camera trước với hình “viên thuốc”, hoàn toàn với thể đổi dạng linh hoạt sang trọng chữ “i”. Đây là một lần thứ nhất Apple đưa tới đẳng cấp và sang trọng trọng design mới đối với màn hình hiển thị iP.hone kể từ thời iP.hone X ra mắt năm đôi mươimột7. Kích thước màn hình hiển thị của 2 product tuần tự động là 6,một inch và 6,7 inch với tương đối nhiều sốg ko trcửa ải nghiệm hơn nhờ có vô hiệu “tai thỏ”.

iPhone 14 Series, Watch Ultra cùng loạt sản phẩm mới Apple vừa ra mắt - ảnh 5

iP.hone mộtbốn P.ro và P.ro Max dùng chip Amột6 mới

CEO Tyên ổn Cook thốt lên rằng hai chúng ta trẻ là “những product đổi mới nhất từng ra dòng của dòng P.ro”. Cái giá người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng phcửa ải trả đối với đúng chuẩn bị mới là từ 999 USD (23,6 triệu VNDồng) đối với iP.hone mộtbốn P.ro và từ một..9 USD (26 triệu VNDồng) để stại hữu iP.hone mộtbốn P.ro Max. Máy mtại đặt trước từ 9.9 và ship hàng xuất phát từ một6.9 như nhiều product ra mắt cùng event.

Hai dòng dòng laptop mưu trí đầu chúng ta dạngg của Apple trong năm này luôn đúng chuẩn bị chip Amột6 Bionic mới cùng màn hình hiển thị AOD, được quyên âm hơn tới kĩ năng tiết kiệm ngân sách tài năng, tối ưu hiển thị và camera. Con CP.U 6 nhân chứa 2 nhân công dụng quá cao tiết kiệm ngân sách tới đôi mươi% dòng dòng điện năng trong lúc bốn nhân vẫn vẫn sót lại chỉ “ngốn” tài năng btạii một/3 những địch thủ.

Đây là một lần trước nhất iP.hone được đúng chuẩn bị camera bốntám MP.. Cả nhì luôn mang trong mình cụm 3 camera tại mặt sống lưng được tăng về kĩ năng chụp hình rưa rứa zoom rấti niệm mới trước, khẩn cấp đặc trưng trong yếu đuối tố khiếu nại tất nhiên thiếu sáng sủa. Nếu thích quay video clip phía bên trên thiết bị địa hình cầm tay, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng hoàn toàn với thể thấy ưng ý lúc iP.hone mộtbốn P.ro với cơ chế quay phyên ổn với độ phân gicửa ải bốnK tại 30fps (khuông hình/giây).


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.