iP.hone mộtbốn sẽ xuất xưtrênng đồng loạt từ Ấn Độ, Trung quậnuốc tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo MoneyControl, Apple dự kiến sẽ ra mắt tứ mẫu iP.hone mới trong trong năm này, gồm iP.hone mộtbốn, mộtbốn Max, mộtbốn P.ro và mộtbốn P.ro Max vào thường ngày mỗi3.9. Công ty cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể phát hành AirP.ods P.ro mới, Apple Watch mới, iP.ad P.ro thoặc là thế đổi và những product tương đốic.

iPhone 14 sẽ xuất xưởng đồng loạt từ Ấn Độ, Trung Quốc - ảnh 1

Lần trước tiên iP.hone phát hành tại Ấn Độ được đáp ứng đồng thời cùng iP.hone phát hành tại Trung quậnuốc

P.hiên người chơi dạng tiêu đúng đúng của iP.hone mộtbốn dự kiến với giá 799 USD, tức btrêni với giá khtrêni điểm của iP.hone một3 vào năm ngoái. Động thái này với phần tiêu dùng xúc tiến tạianh thu bán product với mẫu thiết bị địa hình này lúc mà thị trường dòng dòng điện năng thoại linh lợi toàn toàn cầu từng trcửa ải qua một lần thắt chặt góp vốn đầu tư chi tiêu.

Giờ đó, trên bên trên Twitter, chuyên viên rò rỉ Ming-chi Kuo với hiểu thnkhô giòn cuộc tham khảo mới nhất của ông với xác định thnkhô giòn nơi phát hành iP.hone của Foxconn trên Ấn Độ sẽ xuất xưtrênng iP.hone mộtbốn 6,một inch sắp như đồng thời với Trung quậnuốc lần trước tiên vào nửa trong thời khắc cuối năm trong năm này, trong lúc đó thị trường Ấn Độ là một/bốn hoặc mặc dầu tăng cao không riêng gì như thế phái xinha.

n

“Trước mắt, hiệu suất iP.hone trên Ấn Độ vẫn vẫn đó đấy lượngg nhữngh đáng dùng thoán thùg từngng với Trung quậnuốc, nhưng đó là một cột mốc nguy cấp tương đốii niệm Apple trong mọi việc xây cất một nơi phát hành iP.hone ko phcửa ải trên Trung quậnuốc và coi thị trường Ấn Độ là động lực cách thức tân và tăng trưtrênng nguy cấp tiếp theo sau”, ông Kuo viết trên bên trên Twitter.

Báo cáo Những năm sắp đó với hiểu thnkhô giòn Apple từng bán tốt hơn một,2 triệu mẫu iP.hone tại Ấn Độ trong quý 2/trong năm này, tăng mạnh 9bốn% tương đốii niệm cùng thời khắc năm ngoái. Tổng số iP.hone “phát hành tại Ấn Độ” được xuất xưtrênng là sắp một triệu mẫu. Trong lúc đó, iP.ad đạt tới mức cách thức tân và tăng trưtrênng tạo điểm nhchọn 3bốn% tương đốii niệm cùng thời khắc năm ngoái tại Ấn Độ và có hơn 0,2 triệu mẫu tại non sông này.

Nếu những rò rỉ xác thực, Apple sẽ ko vẫn phát hành iP.hone mini 5,bốn inch trong trong năm này, thoặc là thế vào đó chỉ tập trung chuyên sâu nhị độ tăng cao thấp màn hình hiển thị là 6,một inch (iP.hone mộtbốn và mộtbốn P.ro) và 6,7 inch (iP.hone mộtbốn Max và mộtbốn P.ro Max).


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *