iP.hone mộtbốn rấti niệm iP.hone mộtbốn P.lus, iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Cả bốn mẫu iP.hone mộtbốn của Apple luôn được tăng cấp camera, trong những trong lúc kiến thiết mới chỉ mang trong mình tại iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max.

Theo CNET, loạt iP.hone mộtbốn vừa ra mắt của Apple tại event “Far Out” luôn được tăng cấp camera. Lần trước nhất Apple dành cho ra mắt dòng iP.hone mộtbốn P.lus ko phcửa quan dòng “P.ro” nhưng lại mang trong mình màn hình hiển thị to hơn và một “notch”, phần khuyết mang trong mình dạng viên nhộng nhỏ hơn tai thỏ một tí, được kiến thiết lại dành riêng của  iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max.

iP.hone mộtbốn P.ro Max với notch mới

iP.hone mới trong năm này cũng lần trước nhất vô hiệu hóa dắc nạp thẻ SIM vật lý phía trên những mẫu máy tại Mỹ, thoặc là đổi vào này sẽ sài eSIM được kích hoạt vì nhà mạng. Máy cũng tương hỗ connect vệ tinh dành cho những cuộc gọi nguy cấp lúc công ty địa hình ko khả dụng.

Dưới đó là rõ và đơn cử thông số kỹ thuật chuyên môn rõ và đơn cử để người sài rất mang trong mình thể đối chiếu thân những mẫu iP.hone mộtbốn mới.

Hcửa quan Nguyên 

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.