iP.hone mộtbốn P.ro sẽ tương hỗ sạc thời gian tồn tại nkhô cứng 30W xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo GSMArena, vào tháng 3, nhà phân tách Ming-chi Kuo Dự kiến Apple sẽ ra mắt cắm sạc GaN 30W trong trong năm này. Giờ đó, chuyên viên rò rỉ DuanRui giải trình một Brand Name giấu tên đang gửi cắm sạc 30W tới những phương tiện đi lại truyền thông để thử nghiệm với dòng iP.hone mộtbốn P.ro sắp tới.

iPhone 14 Pro sẽ hỗ trợ sạc nhanh 30W - ảnh 1

Công suất đỉnh điểm tương đốii niệm iP.hone ngày này là 27W

Trong lúc đó, một . rò rỉ tương đốic là Kioriku giải trình rằng iP.hone mộtbốn P.ro và mộtbốn P.ro Max sẽ tương hỗ sạc tại tại mức 30W lúc sạc máy máy tính máy tính Macbook đạt sắp 0%, tiếp tiếp đó giới hạn xuống vẫn còn 25 – 27W lúc sạc máy máy tính máy tính Macbook đạt tới ngưỡng quá cao không riêng gì như thế. iP.hone một3 P.ro và một3 P.ro Max ngày này stại hữu tố chất sạc thời gian tồn tại nkhô cứng tại tại mức 23W và 27W ứng, vì thế vậy đó sẽ là một tăng cấp tương đối nhỏ trừ lúc Apple tạo ra một tố chất sạc thời gian tồn tại nkhô cứng hơn phái đẹpa.

n

Apple từng bán một đôi cắm sạc GaN, bao hàm cắm sạc năng suất mộtbốn0W với Apple MacBook P.ro một6 inch mới và cắm sạc kép 00W ra mắt đi với MacBook Air M2 mới. Tuy nhiên, những tranh bị này dùng cáp USB C-to-C, trong những lúc mới iP.hone mộtbốn sẽ dùng cáp Lightning.

Người sài cũng mọi người ko nên mong rằng cắm sạc GaN 30W sẽ tiến hành đi tất nhiên trong hộp đựng iP.hone mộtbốn P.ro và mộtbốn P.ro Max lúc chúng sắp như thể một cbọn họn lựa sắm riêng.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.