iP.hone mộtbốn P.ro sẽ strên hữu đổi rấtc to về màn hình hiển thị theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

P.V việt nam net đang xuất hiện tại Mỹ, sẵn sàng dành cho event Far Out của Apple sẽ ra mắt khuya nay, 0h ngày tám/9. Cũng góp mặt tại lễ ra mắt product to nhất trong năm của Apple, Vinh Vật Vờ – reviewer technology với tiếng – dành cho hoặc là anh rất kỳ vọng vào những đổi rấtc phía bên trên dòng iP.hone mộtbốn P.ro.

Theo Vinh, anh mong Apple sẽ strên hữu đổi rấtc trên màn hình hiển thị của siêu phẩm iP.hone mộtbốn P.ro. Kể từ thời iP.hone X, Apple được áp dụng dạng màn hình hiển thị “tai thỏ” và đã từng nâng dãn thời gian dài nhiều năm, tới mới iP.hone một3 hiện thực. 

Trong lúc đó, những hãng Android đã từng rút màn hình hiển thị tai thỏ để tiến tới những dạng màn hình hiển thị rấtc – tức cụm camera trước được xử lý để nằm phía trong màn hình hiển thị, ko vẫn còn một mảng khuyết rất to như Apple thời khắc hiện tại đang được áp dụng phía bên trên iP.hone.

Theo những thông tin rò rỉ, chỉ với dòng P.ro được đổi rấtc màn hình hiển thị mới, những iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn Max (tin đồn) vẫn giữ mẫu màn hình hiển thị cũ.

Dự hiện ra về event Far Out, Vinh dành cho cầm rõ thnkhô cứng, Apple rất với thể ra những mẫu iP.hone mộtbốn, mới tai nghe Airpods P.ro mới, Apple Watch series tám. Tin đồn dành cho hoặc là hãng Táo rất với thể ra mắt kính trong thực tiễn ảo, song anh chưng rút yếu đuối tố này, vì thế nghĩ là kính trong thực tiễn ảo rất với thể ltrỏ chuột tới lướt “hào quang quẻ” của iP.hone mộtbốn.

Theo những tin rò rỉ, sẽ strên hữu bốn iP.hone ra mắt: iP.hone mộtbốn, iP.hone mộtbốn Max, iP.hone mộtbốn P.ro, iP.hone mộtbốn P.ro Max. Nếu thông tin rò rỉ là xác thực, trong năm này Apple đã từng rút đi mới iP.hone Mini nhỏ và gọn, thoặc là thế btrêni dòng Max với màn hình hiển thị to.

Như vậy, sẽ strên hữu nhị product thuộc tầm khúc thị trường tiêu dùng thấp, gồm iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn Max; nhị product tầm khúc thị trường tiêu dùng quá cao, gồm iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max.

Trong đó, iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn P.ro với cùng độ quá cao thấp màn hình hiển thị 6,một inch; iP.hone mộtbốn Max và iP.hone mộtbốn P.ro Max với màn hình hiển thị 6,7 inch.

Như vậy, loại iP.hone mộtbốn Max (với tin đồn rấtc nghĩ là product sẽ strên hữu tên iP.hone mộtbốn P.lus) sẽ tiến hành upgrade màn hình hiển thị, để đáp ứng những Khách hàng với nhu yếu đuối strên hữu dế yêu màn hình hiển thị to nhưng ko hãy những ứng dụng quá cao không riêng gì có vậy, vì thế thế giá cả sẽ rẻ hơn.

Đây là lần trước nhất Apple mời giới truyền thông VN tham gia event ra mắt iP.hone, dành cho rõ được thnkhô cứng vai trò của thị trường này rấti niệm Apple trong phòng và phía bên trên toàn nhân loại.

Theo hiện ra cáo giải trình mới nhất của Counterpoint, trong quý 2/trong năm này, mức tăng sản lượng iP.hone tại VN lên tới mức mộtmột5% rấti niệm cùng thời khắc, rất với thể xem là mức update thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng kỷ lục từ xưa tới nay của hãng phát hành. Cùng với đó, thị trường tiêu dùng iP.hone trong quý này tăng thnkhô cứng một5,bốn%, được đứng thứ 3 sau Samsung và Oppo.

Theo hiện ra cáo giải trình quý 2 của Apple, hãng này dành cho cầm rõ thnkhô cứng update thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng tại VN tại mức nhị con số, thuộc nhóm thị trường update thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng nkhô cứng nhẹn phía bên trên toàn nhân loại.

“Hai năm thời gian tồn tại qua thị trường iP.hone hàng hiệu update thoặc là thế đổi và tăng trưtrênng ctrêni mtrên mặc kệ dịch dịch bệnh”, ông Trần Xuân Nam, Giám đốc ngành hàng Apple của FP.T Shop nói với việt nam net.

Trong phòng Khu vực Đông Nam Á, VN được Apple xếp trên cấp (tier) 3, sau Thái Lan (tier 2) và Singapore (tier một). Như vậy gicửa ải thích nguyên tại product Apple hàng hiệu tại VN thường được mtrên bán sau Singapore tối yên cầu 3 tuần.

Tuy nhiên, ông Nam nghĩ là vìanh thu iP.hone và những product rấtc của Apple tại VN đang tăng thnkhô cứng, dự hiện ra trong năm trong năm này rất với thể vượt Thái Lan, vì thế thế thị trường trong nước rất với thể được upgrade lên mức 2.

Trong lần mtrên bán iP.hone mới tiếp đó, một đôi nhà bán lẻ VN dành cho hoặc là product rất với thể được bán sớm hơn hàng năm, lượngg 3 tuần kể từ lúc iP.hone được bán ra tại Mỹ.

Hcửa ải Đăng (từ San Francisco)

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.