iP.hone mộtbốn P.ro Max với thmượt điểm nguy cấp đặc trưng về màn hình hiển thị tìm hiểu bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max sẽ tiến hành đúng bị màn hình hiển thị technology OLED tiền tiến nhất của Samsung.

Theo giới thạo tin, Samsung Display là một trong số từng nhà tạo ra màn hình hiển thị OLED chính với dòng iP.hone mộtbốn của Apple ra mắt tháng 9 tới.

Concept iP.hone mộtbốn P.ro Max

Báo cáo mới nhất với hiểu thmượt thông tin, nhà tạo ra màn hình hiển thị này sẽ tương hỗ Apple nháim giá tiền màn hình hiển thị iP.hone mới btrêni cơ chế được áp dụng những nguyên vật liệu ko giống nhau với những phiên mẫu iP.hone mộtbốn từ tiêu đúng điệu tới V.I.P. nhất.

Theo đó, Samsung Display sẽ tiến hành đáp ứng tấm nền OLED với cả tứ mẫu iP.hone mộtbốn, nhưng technology màn hình hiển thị sẽ ko trọn vẹn giống nhau phía bên trên những mẫu iP.hone mới. 

Thông tin từ The Elec với hiểu thmượt thông tin, Samsung sẽ dùng technology OLED LTP.O cũ hơn với những mẫu iP.hone mộtbốn tiêu đúng điệu, trong những lúc những mẫu V.I.P. là iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max sẽ sài technology màn hình hiển thị OLED mới thứ một2 mới nhất. iP.hone mộtbốn và iP.hone mộtbốn Max sẽ dùng technology OLED LTP.O của mới Mmộtmột.

iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max sẽ sài màn hình hiển thị OLED technology mới nhất của Samsung

Công nghệ màn hình hiển thị màn hình hiển thị OLED Mmột2 của Samsung dự kiến sẽ ra mắt phía bên trên 2 dòng dòng máy tính bảng mưu trí màn hình hiển thị gập V.I.P. của hãng tạo ra này là Galaxy Z Fold bốn và Z Flip bốn vào rõ rệt từng ngày mỗi0/tám tới.

Tấm nền Mmột2 được nghĩ là sẽ sáng sủa hơn với mức hấp phụ dòng dòng điện năng thấp hơn và sắc thái sắc thực hơn rấti niệm mới trước, màn hình hiển thị Mmộtmột được sài với dòng iP.hone một3.

Samsung và LG là 2 nhà tạo ra chính màn hình hiển thị iP.hone mộtbốn với Apple. Samsung được đáp ứng hơn 60% tấm nền với iP.hone trong trong năm này, trong những lúc LG giữ lượngg 25%.

Dự kiến, Samsung Display sẽ tiến hành đáp ứng với Apple lượngg tám0 triệu tấm nền OLED với dòng iP.hone mộtbốn.

Xem khúc Clip concept iP.hone mộtbốn P.ro mới nhất:

Hcửa ải Nguyên 

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *