iP.hone mộtbốn P.ro Max là dòng dòng điện năng thoại mưu trí với screen rất tuyệt nhân loại tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo AppleInsider, DisplayMate từng nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định screen iP.hone mộtbốn P.ro Max đối với hàng loạt Điểm sáng sủa mà dòng địa hình với screen rất tuyệt từng thử nghiệm là iP.hone một3 P.ro Max từng đạt được một năm vừa thông qua đó. Trong lúc iP.hone một3 P.ro Max vẫn không bị vượt mặt đối với tới nay thì giờ từng bị iP.hone mộtbốn P.ro Max vượt mặt.

iPhone 14 Pro Max là smartphone có màn hình tốt nhất thế giới - ảnh 1

iP.hone mộtbốn P.ro Max vượt mặt dòng dòng điện năng thoại mưu trí với screen rất tuyệt trước đó của DisplayMate là iP.hone một3 P.ro Max

chụp screen phonearena

DisplayMate viết: “Dựa phía trên những thử nghiệm và phép đo trong phòng thực nghiệm không ngừng mtại bát ngát của Shop cửa hàng, iP.hone mộtbốn P.ro Max với screen dòng dòng điện năng thoại mưu trí hình điệu dạng nhân loại với những siêu phẩm tạo điểm nhdi chuột tới, giỏi, hình điệu dạng nhất với độ không xẩy ra lệch hiệu đúng đúng tạo điểm nhdi chuột tới và xuất sắc nhất sắp với sách giáo khoa”.

Cũng theo DisplayMate, iP.hone mộtbốn P.ro Max đạt hạng hiệu suất hiển thị đỉnh điểm từ xưa tới nay của tổ chức triển khai là A+. DisplayMate đối với hiểu thnhanh hao siêu phẩm và hàng hóa từng vượt hoặc tương tự động số điểm với toàn thể phận tổng thể những địa hình từng thử nghiệm trước đó trong một5 gianh phần. Với tám trong số này, DisplayMate đối với hiểu thnhanh hao mức độ tạo điểm nhdi chuột tới và xuất sắc nhất của screen ko thể phân biệt được btạii mắt thường.

n

Những chỉ số nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định tăng cao của screen iP.hone mộtbốn P.ro Max bao hàm độ không xẩy ra lệch của white color, độ đúng sắc tố cực kì, đổi rấtc độ đúng sắc tố sắc với AP.L, đổi rấtc sắc tố tối đa với AP.L, độ không xẩy ra lệch tương phản thương hiệu, độ không xẩy ra lệch thang thể chất và độ phân gicửa quan screen hiển thị. có vẻ như như, iP.hone mộtbốn P.ro Max vẫn còn đạt nhiều chỉ số tạo điểm nhdi chuột tới về độ sáng sủa toàn screen đối với dòng dòng điện năng thoại mưu trí OLED, độ sáng sủa screen đỉnh điểm, độ tương phản tăng cao, sự đổi rấtc độ sáng sủa với tầm nhìn hoặc sự biến hóa sắc tố sắc của white color với tầm nhìn.

iP.hone mộtbốn P.ro Max đạt được điểm nhìn nhận và tấn công giá và thẩm định tăng cao tới mức DisplayMate đối với hiểu thnhanh hao trong về sau tổ chức triển khai sẽ thổi lên mức hiệu suất nguy cấp để một screen sẽ từng đạt được xếp thứ hạng A+.


Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.