iP.hone mộtbốn P.ro lộ điểm tính năng, thể chất chip Amột6 mới nhất tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Điểm Geekbench của iP.hone mộtbốn P.ro với chip Amột6 Bionic mới vừa new được bật mý đối với xác định thmượt tính năng của iP.hone mới ko được tăng nhiều rấti niệm iP.hone một3 P.ro năm ngoái.

Theo Macrumors, siêu phẩm thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá Geekbench đối với iP.honemột5,3, mã định gianh đối với ‌iP.hone mộtbốn P.ro‌, đối với xác định thmượt iP.hone mới mang trong mình điểm đơn lõi là một.tám79 và điểm đa lõi là bốn.66bốn. 

Mẫu iP.hone mộtbốn P.ro color tím. Ảnh: Engadget

Để đối chiếu, iP.hone một3 P.ro đạt một.707 trên điểm đơn lõi và bốn.659 đa lõi. Như vậy, mẫu iP.hone một3 P.ro ra mắt năm ngoái mang trong mình tính năng chỉ xoàng xĩnh một tẹo rấti niệm ‌iP.hone‌ V.I.P. mới nhất của Apple.

Điểm Geekbench của iP.hone mộtbốn P.ro

Amột6 Bionic là chip trước tiên của Apple được tăng trưtrênng dựa phía bên trên tiến trình bốnnm với trên một6 tỷ bóng bán dẫn. Trong lúc đó, chip Amột5 Bionic, in như thể chip Mmột và M2 của Apple dành riêng của dòng siêu phẩm Mac, dựa phía bên trên tiến trình 5nm.

Chip Amột6 Bionic mới nhất của Apple

Mặc dù mang trong mình hiệu suất ko thực sự tạo trỏ chuột tới tượng như nhiều người kỳ vọng, nhưng Apple đối với hiểu thmượt chip Amột6 Bionic được đúng chuẩn bị đối với iP.hone mộtbốn P.ro là “con chip nhanh khô gọn nhất từng mang trong mình phía bên trên dòng dòng laptop mưu trí”. Apple nghĩ là tính năng của những hãng Android thời khắc hiện tại chỉ ngang btrêni với chip Amột3.

Amột6 Bionic mang trong mình GP.U mạnh hơn hoàn toàn mang trong mình thể phân phối đường truyền bộ phận nhớ nhiều ko con số giới hạn lại trên đó phái xinha tới 50% đối với những trò ctương đối đồ bọn họa sâu sát. Amột6 Bionic cũng đều luôn strên hữu Neural Engine một6 lõi mới, đối với kĩ năng xử lý một7 nghìn tỷ tác vụ từng giây.

Đối với CP.U, Amột6 Bionic mang trong mình 6 nhân như Amột5 Bionic, nhưng Apple đối với hiểu thmượt đó là “CP.U 6 nhân mới” gồm có 2 nhân hiệu suất tăng cao và bốn nhân tiết kiệm ngân sách tài năng chuyên môn.

Hquan ải Nguyên 

Bảng giá iPhone 14, iPhone 14 Plus, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max tại Việt NamBảng giá iP.hone mộtbốn, iP.hone mộtbốn P.lus, iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max tại VNXem ngay

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.